Trương Hiểu Kỳ gây nhiều tranh luận vì đời tư ồn ào. Thí sinh Hoa hậu Hong Kong 2021 trở thành cái tên gây chú ý khi có thông tin cô và Châu Tinh Trì hẹn hò.

Truong Hieu Ky thi phi anh 1 Truong Hieu Ky thi phi anh 2

Ngày 27/6, HK01 đưa tin về cuộc sống của Trương Hiểu Kỳ. Năm 2021, cô được chú ý nhờ ồn ào tình ái với "vua hài" Châu Tinh Trì khi mới 17 tuổi.

Truong Hieu Ky thi phi anh 3 Truong Hieu Ky thi phi anh 4

Theo On, nhờ danh xưng "bạn gái tin đồn" của Châu Tinh Trì, Trương Hiểu Kỳ đắt show làm người mẫu ảnh. Cô được nhiều nhãn hàng địa phương mời quảng cáo sản phẩm. Trương Hiểu Kỳ hiện được xem là hot girl mạng khá nổi tại Hong Kong.

Truong Hieu Ky thi phi anh 5 Truong Hieu Ky thi phi anh 6

HK01 cho biết sau một năm xây dựng hình ảnh, Trương Hiểu Kỳ từ cô gái vô danh, có vài trăm người theo dõi, đã được biết đến nhiều hơn. Trang cá nhân của cô hiện có 31.000 followers.

Truong Hieu Ky thi phi anh 7 Truong Hieu Ky thi phi anh 8

Trương Hiểu Kỳ 18 tuổi. Cô gia nhập showbiz thông qua việc tham gia Hoa hậu Hong Kong 2021. Trương Hiểu Kỳ là thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi. Tuổi đời còn trẻ nhưng Hiểu Kỳ vướng không ít điều tiếng. Cô bị đánh giá là người đẹp chiêu trò trong giới giải trí xứ Hương Cảng.

Truong Hieu Ky thi phi anh 9 Truong Hieu Ky thi phi anh 10

Trong vụ việc với Châu Tinh Trì, Trương Hiểu Kỳ được cho là cố tình tạo scandal tình ái với đàn anh để gây chú ý truyền thông. Sau khi loạt ảnh riêng tư bị lộ, Châu Tinh Trì phủ nhận quen biết Hiểu Kỳ. Ông cho biết gặp gỡ cô gái trẻ ở tiệc xã giao với đối tác, Trương Hiểu Kỳ là một trong những khách mời. Theo Tinh Gia, Hiểu Kỳ làm trái thỏa thuận không được tiết lộ thông tin, hình ảnh buổi tiệc.

Truong Hieu Ky thi phi anh 11 Truong Hieu Ky thi phi anh 12

Trước lời đính chính và dọa kiện của Châu Tinh Trì, Trương Hiểu Kỳ chia sẻ ngắn gọn: "Có chút buồn". Hiểu Kỳ không đồng ý xóa ảnh cũng không giải thích về quá trình quen biết với vua hài Hong Kong. Cô để ngỏ thông tin cho công chúng tự định luận.

Truong Hieu Ky thi phi anh 13

Động thái thanh minh mập mờ, chậm chạp của Trương Hiểu Kỳ được cho là hành vi có tính toán để kéo dài mức độ thảo luận trong dư luận. Thực tế, điều này giúp Hiểu Kỳ trở thành cái tên hot trên mặt báo suốt 2 tuần. Vì vậy, thí sinh Hoa hậu Hong Kong 2021 được đánh giá đi lên bằng chiêu trò.

Truong Hieu Ky thi phi anh 14

Ở tuổi 18, Trương Hiểu Kỳ bị nhận xét "chín ép" khi theo đuổi phong cách trưởng thành, gợi cảm. Nữ sinh thường xuất hiện với gương mặt trang điểm đậm, trang phục sexy. Hình ảnh ngày càng khác lạ của Hiểu Kỳ còn khiến dân mạng đặt nghi vấn cô đã phẫu thuật thẩm mỹ.

  • Tin vui: Son Ye Jin chính thức tuyên bố mang thai con đầu lòng với Hyun Bin
  • 'Nữ thần bất tử' bức xúc vì bị đồn qua đời
  • Di Hy / Tri thức trực tuyến

    Nguồn: https://zingnews.vn/co-gai-18-tuoi-noi-tieng-nho-tin-tinh-ai-voi-chau-tinh-tri-post1330452.html