Người thân đã từ bỏ hy vọng tìm thấy Sajitha sau khi thiếu nữ này đột nhiên biến mất cách đây 11 năm. Điều không ai ngờ là cô sống cách nhà chỉ khoảng vài trăm mét.

Sajitha biến mất khỏi nhà ở làng Ayalur (thuộc thành phố Palakkad, bang Kerela, Ấn Độ) hồi năm 2010, lúc cô 18 tuổi. Sau nhiều nỗ lực tìm kiếm bố mẹ Sajitha đã từ bỏ hy vọng sẽ tìm thấy con gái. Tuy nhiên, mới đây Sajitha bị phát hiện đang trốn trong phòng ngủ của bạn trai, cách nhà mình chỉ 500m.

Theo Indian Express, bạn trai cô, Alinchuvattil Rahman giữ kín chuyện này đến mức người mẹ sống cùng anh trong ngôi nhà cũng không hề hay biết có một cô gái đang sống ở nhà mình vì Rahman lúc nào cũng khóa kín phòng ngủ.

Sajitha được cho là đã giải khuây bằng cách xem một chiếc TV nhỏ và dùng tai nghe để tránh bị người nhà bạn trai phát hiện trong suốt 11 năm qua.

Mọi chuyện chỉ bắt đầu bại lộ khi gia đình gần đây cố gắng tìm cho Rahman một người vợ và anh trai Rahman thì nghi ngờ em mình đang giấu giếm một điều gì đó. "Đôi khi nó cư xử rất bất thường và sẽ trở nên bạo lực nếu ai đó cố gắng vào phòng của mình. Rahman còn mang thức ăn để ăn riêng trong phòng. Ban ngày, khi tất cả mọi người đi làm, Rahman và Sajitha sẽ tự do sinh hoạt trong nhà", anh trai Rahman nói.

Theo một người hàng xóm, Rahman đã tháo một vài thanh chắn trên cửa sổ phòng mình. Không có nhà vệ sinh trong phòng nên Sajitha phải ra ngoài qua cửa sổ vào ban đêm hoặc khi người nhà Rahman đi vắng.

Đời sống - Cô gái biệt tích 11 năm ai ngờ trốn trong phòng bạn trai cách nhà 500m

Sajitha bỏ nhà đi từ năm 18 tuổi và trốn trong phòng bạn trai từ đó đến nay.

Ba tháng trước, sau khi cãi nhau với gia đình, Rahman và bạn gái đã cùng nhau bỏ trốn. Cặp đôi chuyển đến sống ở một ngôi làng khác và đang chuẩn bị để bắt đầu cuộc sống mới. Tuy nhiên, anh trai của Rahman tình cờ nhìn thấy cặp đôi trong lúc tìm kiếm cậu em đã bỏ nhà ra đi bấy lâu. Đó cũng là lúc sự thật về việc mất tích hơn 1 thập kỷ của Sajitha được tiết lộ.

Theo phía cảnh sát, Sajitha và Rahman đã giấu kín mối quan hệ vì cả hai có nguồn gốc tôn giáo khác nhau. "Chúng tôi đã đưa cặp đôi trở về nhà Rahman. Cả hai đã kể cho chúng tôi nghe về việc Sajitha đã sống bí mật như thế nào trong một căn phòng suốt những năm qua", Deepa Kumar A, nhân viên Sở cảnh sát Nenmara cho hay.

Việc Sajitha bặt vô âm tín suốt một khoảng thời gian dài khiến hầu hết mọi người đều cho rằng cô ấy sẽ không quay lại. "Ai cũng nghĩ Sajitha đã bỏ trốn cùng người nào đó tới bang Tamil Nadu", Kumar cho biết thêm.

Sau đó, cặp đôi đã được tòa án địa phương cho phép sống cùng nhau sau khi Sajitha nói rằng cô chỉ muốn sống với Rahman.