Sấy hoa quả bằng nồi chiên không dầu là xưa rồi!

Gần đây, những mẹo chia sẻ cách nấu ăn hay chế biến trái cây thành những món mới lạ rất thu hút sự quan tâm của dân mạng. Không ngoại lệ, bài viết vừa được đăng tải với nội dung chia sẻ mẹo sấy trái cây với tiêu đề hấp dẫn khiến dân mạng xem qua liền phải bật cười.

Cụ thể, người đăng đã chia sẻ:

"Làm thế nào để không phí tiền điện?

Các chị em muốn ăn vải sấy à? Cho vải vào nồi chiên không dầu là xưa rồi. Mấy cái ngày thế này thì một là đem ra sân phơi 15 phút rồi thu hoạch, hai là làm như trong ảnh thế là xong.

Đúng là việc gì khó, có chị em".

Đúng là không việc gì có thể làm khó hội chị em.

Đúng là không việc gì có thể làm khó hội chị em.

Đang trong mùa vải nên có lẽ chị em cũng tranh thủ sấy vài chùm vải khô để bảo quản lâu ăn dần. Chủ bài viết có lẽ vừa xót tiền mua nồi chiên không dầu và xót tiền điện trong những ngày nắng nóng nên mới nảy ra sáng kiến tuyệt vời thế này đây. Áp dụng cách này, có lẽ mọi người sẽ cảm thấy được "an ủi" khi dùng điều hòa quá nhiều. 

Dưới phần bình luận, dân mạng không khỏi bất ngờ và bật cười với mẹo vặt hữu ích này:

- Nhanh trí mua vài cân cá về làm khô ngay thôi.

- Sao mình vừa mang ra treo chưa kịp khô đã mất luôn trùm vải rồi ạ?

- Không có tiền mua nồi chiên không dầu mà cũng không có tiền mua điều hòa thì sao ạ?

Nguồn: Chú Hew

  • 8 sự thật kì diệu về dưa hấu
  • Gà cánh tiên 'hút khách' trong phiên chợ Rằm cuối năm giữa phố Hà Nội: Chủ quán luộc gà gấp rút, shipper giao mỏi chân không kịp
  • Cas / Trí Thức Trẻ

    Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/co-gai-chia-se-cach-dung-may-lanh-mua-sieu-nong-sao-cho-khong-lang-phi-lai-cung-luc-co-luon-mon-vai-say-kho-dang-cuc-hot-trend-222021206193414978.htm