Cô gái nói rằng muốn an ủi người yêu bằng cách giúp anh ấy có một người mẹ khác.

Khi yêu đương, ai cũng muốn người yêu của mình được hạnh phúc và vui vẻ. Mỗi khi có chuyện không hay xảy ra, chuyện an ủi và động viên là điều dĩ nhiên. Tuy nhiên mới đây, một cô gái người Indonesia đã có cách "an ủi" bạn trai độc nhất vô nhị sau khi anh này mất mẹ.

Theo trang Suara.com của Indonesia đưa tin, câu chuyện được tài khoản @ys.amri chia sẻ thông qua một video trên ứng dụng TikTok, đăng tải hôm 16/9 vừa qua. Cô Amri có hơn 11.000 người theo dõi trên ứng dụng này. 

Trong video, cô Amri đã trút bầu tâm sự rằng mẹ của bạn trai mình vừa qua đời. Đây là một cú sốc lớn đối với gia đình anh ấy. Cái chết của người mẹ đã khiến bạn trai của cô Amri vô cùng đau buồn và thất vọng.

Cô gái cưới bố của bạn trai để amp;#34;an ủiamp;#34;, giúp anh có người mẹ mới, CĐM chê lố bịch - 1

Cô Amri quyết định trở thành mẹ kế của bạn trai để an ủi anh ấy.

Nhìn thấy bạn trai chìm đắm trong nỗi đau, cô Amri cũng không thể yên tâm được. Vì vậy, cô đã đưa ra một quyết định không ai có thể ngờ được, đó là kết hôn với bố của bạn trai. Cô gái này cho rằng đây là cách tốt nhất để an ủi bạn trai trong tình huống khó khăn này.

"Mẹ của Doiku đã qua đời. Vì không muốn anh ấy đau buồn thêm nữa nên tôi đã quyết định cưới bố của anh ấy để anh ấy có một người mẹ khác", cô Amri chia sẻ trên TikTok.

Từ đó, cô Amri không còn là bạn gái của chàng trai tên Doiku nữa mà đã trở thành mẹ kế của anh ấy. Lời thú nhận của cô gái này đã làm dấy lên một cuộc tranh cãi sôi nổi trên mạng xã hội. Đoạn video trên TikTok của cô Amri đã nhận được hơn 8,8 triệu lượt xem, hơn 1,1 triệu lượt thích và hơn 32.000 lượt bình luận. Một số cư dân mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ và cảm động trước sự hy sinh cao của của cô Amri dành cho bạn trai. Ngược lại, một số người khác cho rằng câu chuyện này thật lố bịch:

"Bạn thật sự tốt bụng. Bạn là người có trái tim cao cả nhất mà tôi từng biết".

"Hiếm có cô gái nào thế này. Bạn là một người rất hiểu chuyện".

"Bạn gái trở thành mẹ kế là câu chuyện lố bịch nhất mà tôi nghe trong ngày hôm nay. Đây không phải là an ủi, đây là một sự phản bội".

"Tôi đang tự hỏi chàng trai kia sẽ nghĩ thế nào khi biết được quyết định này của bạn gái?"...

Bất chấp nhiều sự tranh cãi và lời chỉ trích của cộng đồng mạng, cô Amri dường như không hề quan tâm. Cô gái này vẫn thường xuyên đăng tải các video lên TikTok, trong đó có cả sự xuất hiện của anh bạn trai Doiku. Dường như quyết định trở thành mẹ kế của bạn trai không khiến mối quan hệ giữa cặp đôi này trở nên xấu đi.

Khánh Hằng / Thời Đại Plus

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/rot-nuoc-mat-chuyen-me-ban-trai-vua-qua-doi-co-gai-cuoi-luon-bo-nguoi-yeu-de-an-ui-d289374.html