Màn chia tay lầy lội và bá đạo nhất năm đã xuất hiện khiến dân mạng cạn lời: Sau khi chia tay, cô gái đứng giữa đường, đòi quà, đòi luôn cả... quần lót.

Chia tay đòi quà vốn là những câu chuyện bi hài khi tình yêu kết thúc. Khi mất một mối quan hệ, người ta thường cay cú, thậm chí là hận thù nhau. Những kỷ niệm ngọt ngào không còn, tình cảm cũng rạn nứt, và thay vào đó là oán hận, tủi nhục.

Cô gái trong đoạn video được đăng tải mới đây trên mạng xã hội cũng rơi vào trường hợp tương tự. Do mâu thuẫn trong tình cảm, chàng trai quyết định "đường ai nấy đi" trong khi cô gái vô cùng phẫn uất. Đứng giữa đường phố, cô lớn tiếng chửi mắng chàng trai, kèm theo đó là những cái tát để trút giận.

chia tay
Cô gái chia tay đòi quà giữa phố

Không dừng lại ở đó, cô gái cũng tuyệt tình mà đòi lại hết những đồ đã tặng trước kia như dây chuyền, đồng hồ, thậm chí cả... quần lót. Không quan tâm đến những lời xì xào bàn tán trên đường, cô gái vừa quát vừa bắt chàng trai cởi... quần lót trả giữa phố: "Cởi đồ ra!".

Mặc dù biết rằng chia tay là đau lòng, nhưng hành động bắt người yêu cởi quần lót để trả thì thật khiến dân mạng... cạn lời.

Sau khi đoạn video được chia sẻ trên mạng, các thanh niên ồ ạt thể hiện cảm xúc. "Là đàn ông khổ thật, bị chửi cũng không dám nói gì vì ngại người xung quanh, chửi lại thì người ta bảo chửi nhau như đàn bà, vả cho phát thì nó bù lu bù loa vũ phu... Sinh ra kiếp khổ biết phải làm sao?", V.P bình luận.

Thêm vào đó, một vài người cũng lắc đầu ngao ngán vì cô gái quá ghê gớm khi làm loạn giữa đường, còn chàng trai thì nhu nhược. Chia tay là câu chuyện tình cảm giữa hai người, nhưng chia tay sao cho có văn hóa là điều quan trọng để các cặp đôi giữ thể diện cho nhau.

Trước đó, theo Khampha.vn, tại Đồng Nai từng xảy ra vụ cô gái bị đánh đập, lột đồ giữa phố vì nói lời chia tay.

Hai nhân vật chính là  Tuấn và chị P. (24 tuổi, ngụ tỉnh Bình Thuận) có quan hệ tình cảm với nhau. Tuy nhiên, thời gian gần đây giữa hai người xảy ra mâu thuẫn nên chị P. đã chủ động chia tay với Tuấn. Thế nhưng Tuấn không đồng ý mà tức tối, nhiều lần tìm đến gây sự với chị P.

Ngày 4/12/2016, khi thấy chị P. đi chơi về trước cửa hàng của chị ở khu phố 7 (hường Thống Nhất, TP. Biên Hòa), Tuấn đã chặn lại để gây chuyện. Tại đây, Tuấn đã đánh đập chị P. bầm tím rồi lột hết quần áo của chị P. trước mặt mọi người xung quanh. Vụ việc đã được cơ quan chức năng can thiệp xử lý.

1481079620-anh1
Ảnh minh họa

Bạn đang đọc bài viết Cô gái 'lầy lội' nhất năm: Chia tay đòi quà, đòi luôn cả... quần lót giữa đường tại chuyên mục Mạng xã hội của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Nguyễn Trang (TH) / Ngaynay.vn