Một cô gái 20 tuổi bất ngờ nhảy khỏi ban công căn hộ tầng 4 tại một tòa nhà cao tầng ở thành phố Moscow.

Mới đây, một vụ việc gây rúng động xảy ra ở thủ đô Moscow (Nga), ngỡ rằng đó là hành động tự tử dại dột của cô gái trẻ nhưng hóa ra lại là pha liều mình trốn chạy khỏi "động quỷ" đầy man rợ.

Cụ thể, một cô gái 20 tuổi (giấu tên) bất ngờ nhảy khỏi ban công căn hộ tầng 4 tại một tòa nhà cao tầng ở thành phố Moscow. Cú rơi từ độ cao 15 mét khiến cô gái bất tỉnh tại chỗ trên nền tuyết trắng xóa lạnh giá. Một vài nhân chứng đã rất sốc khi chứng kiến cảnh tượng này và cho rằng đó là vụ tự tử nhưng chỉ vài giây sau, người ta lại thấy một gã đàn ông xuất hiện, hắn vung dao đâm 2 nhát vào cơ thể nạn nhân.

Cô gái liều mình nhảy từ độ cao 15m xuống đất, ngỡ là vụ tự tử ám ảnh hóa ra pha trốn chạy khỏi "động quỷ" đầy man rợ - Ảnh 1.

Tên nghi phạm là Tolibchon Aminov, một công dân nước Cộng hòa Tajikistan.

Một trong số các nhân chứng giữ được bình tĩnh, lén gọi vào đường dây nóng của cảnh sát. Sau đó, lực lượng chức năng đã bắt giữ một người đàn ông được xác định là Tolibchon Aminov, 28 tuổi, một công dân nước Cộng hòa Tajikistan (một quốc gia ở vùng Trung Á). Hắn hiện đang bị điều tra hình sự về tội hãm hiếp, cố gắng giết người và bắt cóc. 

Khi tiến hành kiểm tra căn hộ nơi cô gái trẻ nhảy xuống, cảnh sát còn phát hiện 2 phụ nữ khác (22 tuổi và 37 tuổi) bị trói bằng băng keo và bị nhốt bên trong. Hóa ra, tên Tolibchon đã bắt cóc 3 người phụ nữ và nhốt trong căn hộ của hắn để thực hiện hành vi đồi bại.

Mới đây, cảnh sát đã áp giải nghi phạm tới hiện trường vụ án để hắn diễn tả lại hành vi giết người tàn nhẫn của mình. Tại vị trí cô gái rơi xuống, tên Tolibchon miêu tả: "Tôi đã đâm cô ấy 2 lần. Bằng một con dao. Như thế này. Sau đó, tôi bỏ chạy". Vừa nói hắn vừa thực hiện lại hành động giết người trên một ma-nơ-canh.

Cô gái liều mình nhảy từ độ cao 15m xuống đất, ngỡ là vụ tự tử ám ảnh hóa ra pha trốn chạy khỏi "động quỷ" đầy man rợ - Ảnh 2.

Cảnh sát đã áp giải nghi phạm tới hiện trường vụ án để hắn diễn tả lại hành vi giết người tàn nhẫn của mình. Tại vị trí cô gái rơi xuống, tên Tolibchon miêu tả: "Tôi đã đâm cô ấy 2 lần. Bằng một con dao. Như thế này. Sau đó, tôi bỏ chạy".

Đại diện Ủy ban Điều tra Nga ở thành phố Moscow cho biết tên Tolibchon, người làm công việc cải tạo các căn hộ, đã có hành vi bạo lực với các nạn nhân, đánh đập rồi cưỡng hiếp.

Ngay sau khi phát hiện một trong số các nạn nhân bỏ trốn, hắn đã tìm kiếm một vật sắc nhọn, đi xuống cầu thang và đâm dao vào cô gái rồi bỏ trốn. Cô gái 20 tuổi hiện đang trong tình trạng "vô cùng nghiêm trọng" trong bệnh viện. Nghi phạm bị tạm giam trong 2 tháng để chờ các cuộc điều tra thêm.

  • Quán thịt cầy vắng khách sau khi Hội An 'nói không với thịt chó'
  • 5 xe ô tô đâm nhau liên hoàn trên phố
  • L.T / Pháp luật & Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/co-gai-lieu-minh-nhay-tu-do-cao-15m-xuong-dat-ngo-la-vu-tu-tu-hoa-ra-pha-tron-chay-khoi-dong-quy-day-man-ro-162211112204740178.htm