Bức ảnh khiến nhiều người khó hiểu về thời trang của cô gái này, song cũng có ý kiến cho đây là hình ảnh bình thường.

Cách đây ít tiếng, một trang giải trí trên mạng xã hội được nhiều người theo dõi có đăng tải hình ảnh của cô gái mặc trang phục bikini mặc thêm chiếc áo mưa khiến nhiều người chú ý.

f
Ngay lập tức, bức ảnh này đã nhận được sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng.

Theo như bức ảnh được đăng tải, cô gái mặc một bộ bikini hoa đang mua đồ ở một cửa tiệm tạp hóa. Không chỉ mặc bikini xuất hiện trên đường phố mà cô gái này còn mặc thêm 1 chiếc áo mưa màu đỏ khiến nhiều người không khỏi thắc mắc.

Sau khoảng 1 giờ đăng tải, hình ảnh này đã hơn 8 nghìn lượt thích cùng hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ, cùng với đó là nhiều ý kiến tranh cãi được đưa ra.

Nhiều người đặt câu hỏi về “mốt” thời trang lạ của nhân vật chính trong bức ảnh này. Trong khi thời trang đường phố “rộ” lên không ít hình ảnh thời trang “khác người” thì nhiều người cho rằng, cô gái này cũng nằm trong số đó.

Tuy nhiên, khá nhiều ý kiến lại cho rằng đây là một hình ảnh hết sức bình thường ở gần các bãi tắm. Họ đưa ra giả thiết, cô gái này vừa tắm biển thì gặp mưa, nên cô giữ nguyên trang phục này và mặc thêm chiếc áo mưa để đi mua đồ cần thiết.

Vẫn là những luồng tranh luận tiếp tục diễn ra. Bạn Trần Trọng để lại bình luận: “Họ gọi đó là phong cách, riêng tôi ở thế giới loài người tôi chưa nhìn thấy ai ăn mặc kiểu cách này”.

Trong khi đó, bạn Hoàng Dung cho rằng: “Chắc tắm biển xong sợ dính nước mưa dễ ốm. Nếu như vậy thì bức ảnh này chẳng có gì mà khác lạ cả”.

Hiện, bức ảnh này vẫn đang được dân mạng xôn xao chia sẻ.

 

Như Ý / Ngaynay.vn