Theo Tuổi trẻ, trong chiều nay, lực lượng chức năng hút nước tại một hồ gần hiện trường để tìm dấu vết vụ án.

Liên quan vụ án đối tượng Trần Thanh Hải (SN 1988, trú xã Kim Long, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) đâm một số người, cơ quan công an hiện chưa tìm thấy tung tích nạn nhân Đ.T.K.O. (SN 2004, trú xã Bàu Chinh, huyện Châu Đức). Nghi can Trần Thanh Hải đang bị truy tìm ráo riết.

Tờ Tuổi trẻ thông tin, tính đến 13h hôm nay, lực lượng chức năng đã phát hiện chiếc xe máy của nhân chứng ở cách hiện trường vụ án gần 1 km. Trong chiều cùng ngày, việc hút nước tại một hồ gần đó được triển khai, để tìm dấu vết

Chiếc xe này trước đó nhân chứng lái đến hiện trường bỏ lại, để về gọi người tới đưa nạn nhân đi viện.

Sự việc xảy ra đêm qua, vào khoảng 23h30. Chị O. cùng chị M. (SN 1980, trú xã Bàu Chinh) và một nam thanh niên đi xe máy đến xã Kim Long gặp Hải rồi xảy ra mâu thuẫn. Báo Công an nhân dân nêu, Hải đã dùng dao đâm chị M. và chị O., chị M. đã bỏ chạy được với vết thương.

Đối tượng Hải đốt xe máy của nhóm chị O.. Nghi can đã biến mất khỏi hiện trường cùng nạn nhân O..

Báo giới thuật lại, hiện trường và xung quanh đó có tóc người bị cháy, mảnh áo cháy sém, vệt máu dài.

Theo Tuổi trẻ, thời điểm người dân đến thấy có 1 người nằm gục gần xe máy đang bốc cháy nên về gọi thêm người ra đưa đi cấp cứu. Song khi ra thì cả Hải và người bị đâm biến mất.

Còn báo Người lao động ghi nhận, một người thân của chị O. khi đến nơi xảy ra sự việc thấy Hải cùng một chiếc xe máy đang bốc cháy nghi ngút và "bên trong đống lửa có người".

Tổng hợp.

  • Công an vào cuộc vụ tử vong sau khi làm đẹp ở 1 thẩm mỹ viện tại quận 1
  • Hãi hùng tài xế xe khách bị chém rớt bàn tay
  • PV / Trí thức trẻ

    Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/co-gai-mat-tich-cung-nghi-can-hien-truong-co-mau-toc-chay-phat-hien-xe-cua-nhan-chung-8202181216257830.htm