Tech Fitness là một trong những thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất các thiết bị, dụng cụ thể dục thể thao chất lượng cao.

Tech Fitness là một trong những thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất các thiết bị, dụng cụ thể dục thể thao chất lượng cao. Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, Tech Fitness đặc biệt nổi bật với sản phẩm máy chạy bộ đa năng tại nhà. Máy chạy bộ đa năng trở thành một trong những thiết bị tập luyện được săn đón nhiều nhất trong thời gian vừa qua.

Dẫu vậy, không phải người tiêu dùng nào cũng có thể bỏ ra 10 triệu để mua một máy chạy bộ đa năng tại nhà. Hiểu được điều này, Thể thao Tài Phát đã triển khai chương trình giảm giá lên đến 21% giá trị sản phẩm với mục tiêu tri ân khách hàng cũng như tạo điều kiện để nhiều gia đình có thể sở hữu được sản phẩm này.

Được biết, trong thời gian này, Thể thao Tài Phát sẽ tiếp tục triển khai giảm giá tất cả các dòng máy chạy bộ thương hiệu Tech Fitness với mức giá ưu đãi từ 7.500.000 đến 27.990.000 cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Theo đó, quý khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu dòng máy chạy bộ đa năng với những tính năng hiện đại và giá cả ưu đãi nhất trên thị trường. Không chỉ thế, khi mua sản phẩm máy chạy bộ Tech Fitness tại Tài Phát Sport, quý khách còn có cơ hội sở hữu các sản phẩm khuyến mại hấp dẫn như áo mưa, đĩa xoay eo, con lăn tập cơ bụng AB Wheel,…

Đến với Tài Phát, quý khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ đi kèm. Tài Phát cam kết sẽ đem đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá rẻ nhất trên thị trường.

Để tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm máy chạy bộ thương hiệu Tech Fitness, quý khách vui lòng truy cập tại đây hoặc liên hệ qua hotline: 0949.243.999.

PV / Tin nhanh Online