Ngay khi có thời gian rảnh, Đoàn Văn Hậu lập tức có những trao đổi với Hồ Tấn Tài.

Nhờ bàn thắng của Đoàn Văn Hậu, U22 Việt Nam kết thúc hiệp một trận chung kết SEA Games với U22 Indonesia bằng lợi thế dẫn trước 1-0.

Sau khi trọng tài thổi còi khép lại hiệp đấu, các cầu thủ Việt Nam có một chút thả lỏng. Tinh thần của toàn đội rất tốt khi đang nắm sự chủ động trong tay. Riêng Văn Hậu lại lập tức tranh thủ thời gian để trao đổi với Hồ Tấn Tài.

Văn Hậu bàn chiến thuật với Hồ Tấn Tài.

Văn Hậu bàn chiến thuật với Hồ Tấn Tài.

Do Thanh Thịnh không thể ra sân, Tấn Tài được xếp đá hậu vệ trái, vốn không phải sở trường. Thi đấu trung vệ lệch trái, Văn Hậu là người chơi gần Tấn Tài nhất. 2 người thường xuyên phối hợp, bọc lót cho nhau. Tuy nhiên, vẫn có một vài tình huống mà Văn Hậu và Tấn Tài chưa đạt được sự kết nối tốt nhất. Chính vì thế, 2 hậu vệ của U22 Việt Nam bàn bạc rất sôi nổi.

Nỗ lực của Văn Hậu và Tấn Tài góp phần quan trọng giúp U22 Việt Nam giữ vững khung thành cho đến hết trận đấu. Văn Hậu thậm chí còn hoàn tất cú đúp để ấn định chiến thắng 3-0.

Tại VCK U23 châu Á sắp tới, Đoàn Văn Hậu nhiều khả năng sẽ không góp mặt cùng U23 Việt Nam do hợp đồng với CLB Heerenveen. Trong khi đó, Hồ Tấn Tài với sự đa năng của mình sẽ là quân bài quan trọng của HLV Park Hang-seo.

Nara / Trí Thức Trẻ

Nguồn: https://soha.vn/co-tam-nhu-doan-van-hau-say-me-ban-luan-chien-thuat-sau-khi-trong-tai-thoi-coi-het-gio-20191211100809469.htm