Tại lễ ăn hỏi vào ngày 3/6, thân thế của Tô Ngọc Viên Minh - vợ Công Phượng đã được tiết lộ.

Tối 3/6 vừa qua, tiền đạo Nguyễn Công Phượng và người bạn gái Viên Minh đã tổ chức lễ đính hôn tại một nhà hàng ở TP.HCM.

Hình ảnh ghi lại thời khắc Viên Minh đứng bên cạnh người cha của mình trong lễ đính hôn cho thấy, bố của cô là ông Tô Duy Lâm, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM.

Ông Tô Duy Lâm - bố vợ tương lai của Công Phượng là Giám đốc NHNN chi Nhánh TP HCM

Ông Tô Duy Lâm - bố vợ tương lai của Công Phượng là Giám đốc NHNN chi Nhánh TP.HCM.

Ông Tô Duy Lâm sinh năm 1967 tại TP.HCM, trình độ học vấn Cao học, trình độ nghiệp vụ Quản trị Kinh doanh ngân hàng. Ông giữ chức vụ Giám đốc NHNN chi nhánh TP.HCM, nhiệm kỳ 5 năm lần đầu (6/2012 - 6/2017) và được tái bổ nhiệm 5 năm lần thứ 2 (2017 - 2022).

Về phía Viên Minh, vợ sắp cưới của Công Phượng, cô nàng sinh năm 1993, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Viên Minh sở hữu học vấn cực khủng khi từng du học ở Bỉ và có bằng Thạc sỹ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh của trường đại học danh tiếng RMIT.

Công Phượng và Viên Minh đã tổ chức lễ đính hôn vào tối 3/6.

Công Phượng và Viên Minh đã tổ chức lễ đính hôn vào tối 3/6.

Công Phượng và Viên Minh quen biết nhau từ thời điểm Công Phượng sang tập huấn tại Bỉ cùng U19 Việt Nam năm 2014. Ngày còn khoác áo Sint-Truidense, Viên Minh đã sang châu Âu và cùng Công Phượng du lịch qua rất nhiều nước. Cả hai quen nhau hơn 6 năm, bắt đầu mối quan hệ yêu đương từ khoảng năm 2016 và giữ kín cho đến nay.

Việc cặp đôi này tổ chức lễ đính hôn cũng được tổ chức khá riêng tư, chỉ một số ít bạn bè thân thiết của hai bên được mời đến. Tiệc mừng sau đó cũng được tổ chức tại khách sạn hạng sang Park Hyatt Saigon.