Goal phiên bản tiếng Pháp khẳng định Nguyễn Quang Hải đã rất gần Metz, trước khi "quay xe" và đàm phán với Pau FC.

Vào đêm qua, tờ L'Equipe (Pháp) khẳng định Quang Hải sẽ đầu quân cho CLB Pau FC theo bản hợp đồng có thời hạn hai năm (kèm theo tùy chọn gia hạn thêm một năm). Trong vài ngày tới, Quang Hải sẽ kiểm tra y tế, trước khi chính thức trở thành người của Pau FC.

Sau khi thông tin trên được đăng tải, tờ Goal phiên bản tiếng Pháp đã hé lộ thông tin rằng không chỉ một mà có tới 5 CLB ở xứ sở hình lục lăng muốn có sự phục vụ của Quang Hải. Đó là Dunkirk, Metz, Nimes, Pau FC và Rodez.

Có 5 CLB ở Pháp muốn có sự phục vụ của Quang Hải.

Có 5 CLB ở Pháp muốn có sự phục vụ của Quang Hải. 

Điểm chung của những CLB này là họ đều góp mặt tại Ligue 2 ở mùa giải sắp tới. Bên cạnh đó có thể điểm qua một vài điểm tới khác mà báo chí có nêu ra như Bỉ hay Áo. Nhưng có vẻ như, cuối cùng Quang Hải đã chọn được bến đỗ mới và đó có thể là CLB Pau FC.

Cũng theo Goal, Quang Hải tiến rất gần tới bản hợp đồng với Metz FC nhưng mọi thứ thay đổi và Pau FC đang là đội bóng chiếm ưu thế để có sự phục vụ của tuyển thủ Việt Nam.

Chuyên trang bóng đá toàn cầu này đánh giá riêng về Quang Hải như sau: "Nguyễn Quang Hải được đặt biệt danh là 'Messi Việt Nam' vì tầm vóc thấp bé (1m68), lối chơi và thành tích ấn tượng ở giải quốc gia (3 lần vô địch V. League, 2 lần vô địch Cúp quốc gia, cầu thủ hay nhất Đông Nam Á năm 2019). Ở Pháp, cầu thủ này chưa được biết tới rộng rãi nhưng ở Việt Nam, Quang Hải là một ngôi sao thực sự".

Lúc này, Quang Hải đang di chuyển từ Việt Nam sang Đức rồi tới Pháp để hoàn tất các thủ tục với CLB mới. Hiện tại, các fan của Hải "con" đều đang nóng lòng chờ đợi ngày anh chính thức ra mắt Ligue 2.

  • Pau FC là bến đỗ lý tưởng cho Quang Hải
  • Mẹ Quang Hải mắt ngấn lệ chia tay con trai ở sân bay
  • Minh Ngọc / Người Đưa Tin

    Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/co-toi-5-clb-tai-phap-muon-chieu-mo-quang-hai-tintuc829646