Đôi lần chị H muốn chia tay, chàng trai này năn nỉ, đòi sống đòi chết. Ai cũng cảm động trước tình yêu anh dành cho người phụ nữ 65 tuổi nên cuối cùng cả nhà đều chấp nhận.

Những ngày gần đây, dân tình đang sốc lên sốc xuống vì mối tình 'yêu em từ cái nhìn đầu tiên' của cặp vợ Việt với chồng ngoại quốc chênh nhau đến 41 tuổi. Nhiềungười còn nghi ngờ về mục đích của mối quan hệ này bởi sự khác biệt quá lớn về nhiều mặt: tuổi tác, ngôn ngữ, quốc tịch,…

Danh tính của cặp đôi đũa lệch này là chị N.T.H (65 tuổi, quê Đồng Nai) và chú rể là A.U.R (24 tuổi, người Pakistan). Họ nên duyên nhờ quen nhau trên mạng xã hội. Được biết, Rehman đã tỏ tình ngay buổi đầu trò chuyện online do anh chàng thích chị Hoa từ những bức ảnh chị đăng tải trên Facebook.

Cặp đôi chênh nhau 41 tuổi đang gây sốt

Chị H là người đã ở tuổi trung niên, lại có tới 5 người con riêng. Trong khi đó, R lại là chàng trai 9X, do đó, mối tình này khiến bất kì ai cũng tò mò.

Chia sẻ về chuyện tình yêu của mẹ với cha dượng, con gái út chị H cho biết rằng gia đình cũng từng ra sức phản đối, hàng xóm thì nói quanói lại khi biết chuyện. Tuy nhiên, thấy cách R quan tâm mẹ cũng như thấy mẹ hạnh phúc khi được ở bên cạnh bạn trai trẻ, mọi người cũng quen dần.

'Lúc đầu khi biết tin mẹ vừa quen R, cả nhà đều phản đối, không ai thích. Nhưng sau này khi R về, thấy người ấy nhiệt tình với mẹ quá, con cái thấy thương thiệt tình nên thôi cứ để cho mẹ thấy vui là được. Lúc đầu nhìn người ấy ai cũng thấy ngại nhưng dần rồi quen. Hai ông bà này cũng thương nhau lắm, đi lên cầu thang là bả đi trước ổng đi sau, ổng nhìn xem lỡ bả có té không ổng đỡ. Lúc đầungại lắm, nhưng giờ lại thấy tự hào' - con gái chị H cho biết.

Chàng rể 24 tuổi rất thân thiết với những người thân trong gia đình của chị Hoa

Được biết, khi hẹn hò với Rehman, chị Hoa cũng thường tâm sự với con cái. Do đó, khi hai người đi đến quyết định kết hôn thì mọi người cũng không cảm thấy bất ngờ. 

Chị Phụng (42 tuổi), con gái của 'cô dâu 65 tuổi' chia sẻ rằng, chị vô cùng ủng hộ mối lương duyên của mẹ, chỉ cần mẹ hanh phúc là được. 'Lúc biết tin mẹ và Rehman sẽ kết hôn, tôi không bất ngờ vì biết mẹ và anh này quen với nhau trên mạng đã lâu. Mẹ cũng nói hết với tôi chứ không giấu diếm gì'.

Em gái của 'cô dâu 65 tuổi' thì kể rằng chính Rehman (gia đình hay gọi là Joni) là người thương chị Hoa hơn cả. Sau khi qua Việt Nam ở với vợ, mọi việc chăm sóc, đỡ đần chị Hoa đều do một tay anh lo liệu. Đôi lần chị Hoa muốn chia tay, chàng trai này năn nỉ, đòi sống đòi chết. Ai cũng thấy cảm động trước tình yêu anh dành cho người phụ nữ 65 tuổi nên cuối cùng cả nhà đều chấp nhận.

Phương Thu / gioitre.baodatviet.vn

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/cap-doi-vo-viet-chong-tay-chenh-nhau-41-tuoi-cac-con-chi-hoa-ung-ho-nhiet-tinh-viec-me-lay-chong-tre-1837870.html