Theo những người trong quán, không ai có xích mích với nhóm thanh niên này.

Anh Phùng Chí Chương, người thân của chủ quán nhậu Phú Ông trên đường 79, phường Tân Quy, quận 7, cho biết vụ náo loạn xảy ra vào khoảng 17 giờ 50 tối 28/11.

Côn đồ lao vào quán nhậu ở quận 7: Người của quán cũng không biết vì sao! - Ảnh 1.

Nơi xảy ra vụ việc

Theo anh Chương, gia đình anh từ ngoài Bắc vào đây mở quán nhậu, anh phụ trách trông coi quán. Chiều 28/11, một nhóm thanh niên khoảng hơn 10 người đến quán nhậu của người nhà anh đập phá.

"Nhóm thanh niên khoảng 10 người đi trên ô tô và nhiều xe máy đến đậu trước quán. Họ xông thẳng vào quán, vung mã tấu đập phá nhưng không nói gì. Sau đó, họ tiếp cục chém nhiều nhát lên bàn nên tôi cùng nhân viên và thực khách hoảng sợ bỏ chạy" - anh Chương nói.

Côn đồ lao vào quán nhậu ở quận 7: Người của quán cũng không biết vì sao! - Ảnh 2.

Nhân viên dọn dẹp lại quán để đón khách

Anh Chương khẳng định quán và nhân viên không hề có mâu thuẫn hay xích mích gì với nhóm này.

"Họ đập phá nhiều tài sản của quán, trong đó có 5 bình rượu đông trùng hạ thảo lớn. Một số người còn vào phòng Vip đập nát tivi, cửa kính... Khi họ rời đi, chúng tôi có đến công an quận 7 trình báo" - anh Chương cho biết.

Côn đồ lao vào quán nhậu ở quận 7: Người của quán cũng không biết vì sao! - Ảnh 3.

Khu vực phòng Vip

Trước đó, Báo Người Lao Động thông tin 1 nhóm khoảng 10 thanh niên cầm mã tấu đi trên ôtô và nhiều xe máy đến quán nhậu Phú Ông trên đường 79, phường Tân Quy, quận 7 đập phá vào tối 28/11.

Công an quận 7 sau đó đã đến khám nghiệm hiện trường, và truy xét các đối tượng.