Trong suốt quá trình điều tra của cảnh sát, người phụ nữ ấy liên tục đổ lỗi cho con vật rằng chính nó đã tấn công con gái mình.

Truyền thông Mexico mới đây đưa tin về vụ việc gây rúng động, một bé gái 9 tuổi bị cưỡng hiếp và bạo hành dã man tại nhà riêng ở khu vực Tláhuac, thành phố Mexico. Bé gái được đưa đến bệnh viện với nhiều thương tích và có dấu hiệu bị xâm hại tình dục.

Tuy nhiên, khi cảnh sát tiến hành điều tra, mẹ của cô bé khẳng định... con chó (vật nuôi của gia đình) là nguyên nhân gây ra vụ tấn công kinh hoàng. Con vật sau đó đã bị giam giữ khi bé gái được các nhân viên y tế điều trị. Không rõ tình hình sức khỏe của nạn nhân hiện ra sao.

Bà mẹ đổ lỗi cho thú cưng tấn công con gái mình.

Bà mẹ đổ lỗi cho thú cưng tấn công con gái mình.

Trong suốt quá trình điều tra của cảnh sát, người phụ nữ ấy liên tục đổ lỗi cho con vật rằng chính nó đã tấn công con gái mình và rằng vào thời điểm xảy ra sự việc, bé gái và thú cưng bị bỏ lại ở trong nhà mà không có người lớn trông chừng.

Tuy nhiên, các nhà chức trách đã nghi ngờ lời khai này. Cuộc điều tra của Văn phòng Tổng chưởng lý thành phố Mexico đã dẫn đến việc bắt giữ cha dượng của bé gái và họ tin rằng người mẹ đã dựng lên câu chuyện bịp bợm đầy vô lý để bao che cho tội ác của chồng mình. Các nhà điều tra đã thu thập mẫu ADN trên cơ thể nạn nhân và khẳng định gã cha dượng là kẻ đã cưỡng hiếp đứa trẻ.

Con gái 9 tuổi bị hãm hiếp, mẹ biết rõ thủ phạm nhưng đem chó cưng ra làm lá chắn, kết quả ADN trên cơ thể đứa trẻ tiết lộ sự thật sốc - Ảnh 2.

Gã cha dượng đã bị bắt giữ. Cuộc điều tra của Văn phòng Tổng chưởng lý thành phố Mexico đã dẫn đến việc bắt giữ cha dượng của bé gái và họ tin rằng người mẹ đã dựng lên câu chuyện bịp bợm đầy vô lý để bảo vệ chồng mình.

Còn việc con thú cưng của gia đình có tấn công cô bé hay không thì cần thêm thời gian để làm rõ.

Chỉ mới tháng trước, một nữ sinh Mexico đã bị 3 người bạn tuổi teen hãm hiếp và bóp cổ trước khi chúng vứt thi thể của cô bé vào một đống rác. Nạn nhân 13 tuổi, được truyền thông Mexico xác định là Rosa Isabel MC, đã bị giết tại thành phố Ciudad Juárez, bang Chihuahua (Mexico).

Rosa bị hãm hiếp và sát hại. Thi thể không còn sự sống của cô bé được tìm thấy bọc giữa một tấm khăn trải giường và nhựa trong một bãi đất trống vào ngày 30 tháng 9.

Hãng tin Debate của Mexico đưa tin, nguyên nhân cái chết của em được cho là do ngạt thở. Sau vụ tấn công kinh hoàng, 3 đứa trẻ vị thành niên đã bị bắt. Chúng được cho là đã thú nhận với cảnh sát về hành vi giết chết Rosa. Chúng cũng thú nhận đã tấn công tình dục và sau đó bóp cổ cô bé.

Nguồn: The Sun.