Yasmine Ross, 21 tuổi - con gái lớn của Chung Lệ Đề - bị chỉ trích vì ngả đầu vào vai bố dượng Trương Luân Thạc đầy tình cảm. 

Nhiều ý kiến cho rằng điều này là hoàn toàn bình thường trong một gia đình, nhưng không ít khán giả mỉa mai rằng Yasmine Ross đã 21 tuổi, chỉ kém bố dượng một con giáp, trông "giống người yêu của bố dượng" hơn so với Chung Lệ Đề. Số khác nhận xét nếu con gái Lệ Đề tuổi còn nhỏ thì sẽ không thành vấn đề, tuy nhiên cô đã là thiếu nữ, sự gần gũi như vậy có thể gây ra những hiểu nhầm. Thêm vào đó, từ nhiều năm nay, mối quan hệ của Lệ Đề và Luân Thạc dù là vợ chồng về pháp luật, vẫn bị thiên hạ đàm tiếu vì chàng kém nàng 12 tuổi. 

Yasmine Ross ngả đầu vào vai bố dượng và gây ra tranh cãi.

Yasmine Ross ngả đầu vào vai bố dượng và gây ra tranh cãi.

Trong ba cô con gái của Chung Lệ Đề, Yasmine Ross được cho là gần gũi với Luân Thạc nhất. Luân Thạc đối xử với các con riêng của vợ rất chân thành, tử tế, vì thế, Yasmine Ross coi bố dượng như bố đẻ. Thậm chí, cùng với hai em gái, Ross sẵn sàng đổi họ của mình sang họ bố dượng, từ đó mang cái tên Trung Quốc Trương Mẫn Quân.

Không chỉ thân thiết với con gái lớn của Lệ Đề, Luân Thạc được cho là rất tận tâm với hai cô con gái sau của vợ. Vài năm trước, anh cùng con gái thứ hai và con út của Chung Lệ Đề tham gia chương trình truyền hình Bố ơi mình đi đâu thế? và để lại ấn tượng đẹp với khán giả.

Chung Lệ Đề và ba cô con gái.

Chung Lệ Đề và ba cô con gái.

Chung Lệ Đề sinh năm 1970, có mẹ là người Việt Nam. Cô trải qua ba lần hôn nhân: Lần đầu năm 1998 cùng Glen Ross (người Bỉ) và sinh con gái Yasmine Ross. Năm 2003, cô kết hôn lần hai cùng nhạc sĩ Đài Loan Nghiêm Chấn Tường và có với anh hai con gái, trước khi cặp đôi đường ai nấy đi năm 2011. Năm 2016, cô lên xe hoa lần thứ ba với người mẫu họ Trương. Hai vợ chồng đều khát khao có thêm con, nhưng hiện tại vẫn chưa có tin vui. Thời gian này, Luân Thạc - Lệ Đề đang tham gia một show truyền hình thực tế về cuộc sống hôn nhân và gây chú ý với khán giả.

Vợ chồng Chung Lệ Đề - Trương Luân Thạc trong show truyền hình.

Vợ chồng Chung Lệ Đề - Trương Luân Thạc trong show truyền hình.

Loading...
Nguyễn Hương (Theo News) / Ngôi Sao