Mặc nữ chủ shop liên tục giải thích, trình bày, bố mẹ của nữ sinh vẫn lớn tiếng dọa nạt, thách thức với nhiều từ ngữ tục tĩu.

Bán hàng online tối kỵ là chuyện bị bom hàng. Đó không đơn giản là việc bị thiệt hại về kinh tế mà chủ shop còn mất công sức đi giao nhiều lần nữa. Mới đây, mạng xã hội đã chia sẻ câu chuyện nữ sinh đặt đồ rồi "bom hàng" vì không có tiền trả gây xôn xao, gây sốc hơn nữa là cách hành xử của bố mẹ bạn học sinh này. 

Nữ chủ shop chia sẻ, nữ sinh này trong thời gian học online tại nhà đã đặt 10 món đồ với tổng giá trị là 420k. Cô bé hẹn giao hàng đến 4 lần nhưng khi chủ shop đến nơi gọi điện thì không ra nhận. Đến lần thứ 5, khi chủ shop đến tận nơi giao hàng nhưng không gọi điện được, cô đã đi hỏi người dân khu vực và gặp nữ sinh này. 

Chủ shop chất vấn nữ sinh: "Tới đây, chị phải tìm người ta hỏi thì em mới ra. Em ra thì em nói em không có tiền. Chị hỏi giờ nào em cũng không chịu nói luôn. Rồi chị xuống đây rồi em mới nhắn là làm sao? Bữa chị hẹn em lấy, trời mưa chị cũng đi xuống nhà em mà em nói em học online".

Trước những lời của chủ shop, nữ sinh chỉ đứng im lặng, cúi gằm mặt rồi chạy vào trong nhà. Chủ shop và người bạn đi cùng tiếp tục đứng lại đầu ngõ để đợi bố mẹ của nữ sinh về và nói chuyện. Thế nhưng, bố mẹ của nữ sinh này lại lớn tiếng dọa nạt, thậm chí có lời lẽ tục tĩu đối với nữ chủ shop.

 Bố mẹ nữ sinh liên tục nạt nộ chủ shop

Bố mẹ nữ sinh liên tục nạt nộ chủ shop.

"Tao nói nó đặt là đừng lấy. Tụi mày đừng có chấp con nhỏ. Mày định quay nhà tao hả?...", người bố nói.

Chưa hết, mẹ của nữ sinh cũng ra lớn tiếng chửi mắng: "Mày nói tiền xe tiền cộ, đăng lên Facebook để công an đòi… Tao không lấy thì mày làm gì tao?".

Mặc dù nữ chủ shop vẫn cố giữ bình tĩnh và nói chuyện với thái độ thiện chí, tuy nhiên, bố mẹ của nữ sinh vẫn cứ to tiếng, nạt nộ, thách thức rồi quay lưng bỏ đi thẳng vào nhà. Đoạn clip khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhiều người bày tỏ sự cảm thông đối với nữ chủ shop. Bên cạnh đó, cũng không ít ý kiến thể hiện sự bức xúc, không đồng tình với cách hành xử của bậc phụ huynh nữ sinh.

- Bán hàng mà gặp cảnh bùng hàng đã là quá mệt mỏi. Đây đến tận nơi, gặp được người để chất vấn rồi mà vẫn không lại được!

- Em học sinh thì thôi không nói, nhưng đằng này là bậc cha mẹ còn hành xử như vậy thì thật không chấp nhận được. Xem mà cũng tức thay cho chủ shop.

- Chủ thớt đúng là quá đen! Bán hàng mà cứ gặp khách này thì thôi nghỉ cho lành!

- Cứ vài vị phụ huynh ngang ngược kiểu này rồi bảo sao con em ra đường không mất dạy!

- Đúng là nhà dột từ nóc, cha mẹ như thế bảo sao con cái không đàng hoàng!