Wendy Phạm- con gái cố ca sĩ Phi Nhung - khiến khán giả hết lòng ngưỡng mộ khi tiếp tục con đường thiện nguyện còn dang dở của mẹ.

Con gái cố ca sĩ Phi Nhung thông báo tin vui - Ảnh 1.

Cuốn sách về cố ca sĩ Phi Nhung nhận được nhiều ủng hộ

Mới đây, con gái cố ca sĩ Phi Nhung - Wendy Phạm - cho biết, cuốn sách tưởng nhớ về cuộc đời cố ca sĩ Phi Nhung đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của khán giả. 

Wendy Phạm chia sẻ trên trang cá nhân: "Con xin chào cả nhà, hôm nay con có một tin vui muốn thông báo cho cả nhà mình biết để vui chung với con. 

Sau thời gian phát hành sách tưởng nhớ về cuộc đời mẹ của con, được rất nhiều cô chú, ông bà và các anh chị em đón nhận và ủng hộ, thì ngày hôm nay con đã nhận thông báo về khoản lợi nhuận từ việc bán sách (sau khi đã trừ các chi phí).  

Khoản lợi nhuận này đã được ông Michael chuyển vào quỹ từ thiện. Con xin cảm ơn Michael và Queenie. Cảm ơn cả nhà đã rất thương yêu mẹ con và gia đình nhỏ của con".

Con gái cố ca sĩ Phi Nhung thông báo tin vui - Ảnh 2.

Wendy và mẹ

Wendy Phạm cho biết toàn bộ khoản lợi nhuận sau khi trừ chi phí sẽ được chuyển vào quỹ từ thiện của cố ca sĩ Phi Nhung. 

Hành động của Wendy Phạm đã nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng. Dù không hứa hẹn gì nhưng con gái cố ca sĩ Phi Nhung vẫn luôn tiếp tục con đường thiện nguyện còn dang dở của mẹ. Cô sẽ tiếp tục thay mẹ đồng hành, giúp đỡ, hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn.  

Ngày 28-9-2021, ca sĩ Phi Nhung đã ra đi vì căn bệnh COVID-19-19. Bị nhiễm vi-rút khi tham gia các hoạt động từ thiện nhằm xoa dịu nỗi đau của người dân trong đợt phong tỏa nghiêm ngặt nhất ở Sài Gòn, Phi Nhung đã trở thành một trong gần 43.000 người Việt bị đại dịch này cướp đi cuộc đời.  

Tròn một năm ngày mất của cố ca sĩ Phi Nhung, cuốn sách An Emissary from Heaven được phát hành bằng ngôn ngữ tiếng Anh để chia sẻ với độc giả khắp thế giới về câu chuyện cuộc đời của chị. 

Con gái cố ca sĩ Phi Nhung thông báo tin vui - Ảnh 4.

Cuốn sách về cố ca sĩ Phi Nhung

Sau đó, cuốn sách được phát hành bản tiếng Việt với tên "Tịnh Bình - Tưởng nhớ Phi Nhung". Hai tác giả Michael Arnold và Queenie Nguyen (Metro Writers) đã viết nên cuốn sách này sau nhiều tháng nghiên cứu tỉ mỉ các video phỏng vấn Phi Nhung để đảm bảo những câu chuyện trong sách này được chính nữ ca sĩ kể về cuộc đời mình.

Khán giả vẫn luôn dành nhiều tình cảm cho cố ca sĩ Phi Nhung.  "Phi Nhung là một người tuyệt vời về cả tài năng và nhân cách, dùng bao nhiêu từ cũng không thể nói hết, chỉ biết ngưỡng mộ và trân trọng"; "Chị luôn là niềm tự hào của chúng em và của những thế hệ sau này. Mong rằng chị sẽ rất hạnh phúc ở nơi xa đó và hãy yên lòng rằng các con của chị, bọn nhỏ đã trưởng thành. Bọn nhỏ và người bạn tri ký của chị đã, đang và sẽ tiếp tục những công việc mà chị còn đang làm dang dở. Mãi mãi yêu thương và nhớ về chị bằng tắt cả tấm chân tình"; 

Con gái cố ca sĩ Phi Nhung thông báo tin vui - Ảnh 5.

Khán giả dành rất nhiều lời yêu thương cho cố ca sĩ

"Tịnh Bình của tụi em ơi, cảm ơn người đã đến và mang năng lượng an lành lan toả cho mọi người xung quanh, người là bông hoa đẹp nhất ở thế gian này, thương người vô cùng, chỉ mong người ở đó luôn bình an và mỉm cười, dõi theo những đứa con thơ, những người fan vẫn luôn tiếp bước con đường thiện nguyện của người"; "Thương nhớ chị rất nhiều, luôn tự hào về chị cầu xin cho chị ở một nơi xa nào đó sẽ thật hạnh phúc và vui vẻ vẫn là một PN mà hàng triệu người yêu mến trong đó có tôi"; "Đến hôm nay rồi mà nói tới Phi Nhung là nước mắt cứ rưng rưng, nhớ nhớ nhiều lắm"… là một số bình luận của khán giả.

Thuỳ Trang / nld.com.vn

Nguồn: https://nld.com.vn/giai-tri/con-gai-co-ca-si-phi-nhung-thong-bao-tin-vui-20230607082733732.htm