Nghe tiếng la hét, mọi người chạy đến kiểm tra thì phát hiện người phụ nữ 68 tuổi tử vong người đầy thương tích, bên cạnh là người con trai đang cầm hung khí trên tay.

Sáng 17/6, các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Đắk Lắk đang phối hợp với Công an TP Buôn Ma Thuột tiến hành khám nghiệm, làm rõ nguyên nhân khiến một người phụ nữ tử vong.

Căn nhà xảy ra sự việc.

Căn nhà xảy ra sự việc.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 4h sáng cùng ngày, người con trai của bà P.T.S. (68 tuổi, trú tại thôn 4, xã Cư Êbur, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) nghe tiếng la hét từ nhà mẹ mình ở gần đó nên tới kiểm tra.

Tại đây, người này phát hiện bà S. đang nằm trước nhà, trên người đầy thương tích do bị chém và tử vong tại chỗ. Đứng gần đó là anh B.Q.T (38 tuổi, con trai bà S.) đang cầm hung khí trên tay.

Sau đó, thấy người nhiều chạy người tới, T. vội vàng bỏ chạy và được người thân, phối hợp với người dân khống chế đưa đến trụ sở công an xã.

Theo người thân bà S., anh T. có biểu hiện tâm lý không bình thường từ nhiều năm nay nhưng thỉnh thoảng bệnh mới tái phát một lần. Thời điểm xảy ra sự việc, trong nhà chỉ có bà S. và anh T. nên mọi người không kịp thời phát hiện để can ngăn.

Hiện anh T. đã bị cơ quan chức năng tạm giữ để tiến hành điều tra, làm rõ.

  • Án mạng tại Công ty TNHH Phospin ở Đồng Nai
  • Vụ án mạng bên bàn nhậu sau một cú tát: Diễn biến mới nhất
  • Xứ Thanh / Doanh nghiệp & Tiếp thị

    Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/con-trai-cam-hung-khi-ben-nguoi-me-tu-vong-voi-nhieu-thuong-tich-161211706115645872.htm