Trong điện thoại, laptop và máy tính bảng của Ngô Quang Anh có nhiều hình ảnh, clip "nóng" của người bán dâm do đối tượng quay lén, nhiều tin nhắn gạ gẫm phụ nữ để quan hệ tình dục.

Ngày 3-6, một nguồn tin cho biết Công an TP HCM đã tạm giữ Ngô Quang Anh (SN 1995, ngụ quận 12, TP HCM) do có hành vi dùng clip "nóng" để cưỡng dâm.

Theo thông tin ban đầu, Ngô Quang Anh tạo các tài khoản trên mạng xã hội, sau đó vào các diễn đàn kín tìm người bán dâm thỏa thuận giá mua dâm. 

Trong quá trình mua bán dâm, Quang Anh âm thầm quay clip sau đó cưỡng ép, đe dọa sẽ phát tán những hình ảnh nhạy cảm đó lên mạng xã hội. Đối tượng còn hù dọa gửi hình ảnh nhạy cảm cho người thân của bị hại biết, mục đích ép buộc bị hại phải quan hệ tình dục và đưa tài sản cho hắn ta.

Khi hẹn gặp nạn nhân để cưỡng dâm và cưỡng đoạt tài sản, đối tượng thường xuyên thay đổi địa điểm gặp mặt để né tránh sự theo dõi, truy bắt của lực lượng công an.

Công an TP HCM bắt kẻ dùng clip nóng ép cô gái trẻ vào khách sạn - Ảnh 1.

Ngô Quang Anh

Tối 1-6, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP HCM phối hợp với Công an quận Gò Vấp kiểm tra một khách sạn, phát hiện Ngô Quang Anh đang có hành vi cưỡng ép chị N.T.T quan hệ tình dục.

Ngô Quang Anh khai nhận đã nhắn tin và gửi ảnh khỏa thân của chị T vào tài khoản Zalo của chị này, yêu cầu chị phải cho quan hệ tình dục, nếu không y sẽ đăng hình ảnh khỏa thân của chị lên trang mạng và gửi cho gia đình biết.  

Chị T. không đồng ý đòi hỏi trên mà đề nghị sẽ đưa cho Quang Anh chiếc nhẫn trị giá 120 triệu đồng để y xóa ảnh của chị. Tuy nhiên, đối tượng không đồng ý mà ép buộc chị này đến khách sạn để quan hệ tình dục.

Khi đến khách sạn, chị T. có đưa cho Quang Anh số tiền 10 triệu đồng và yêu cầu xóa hình ảnh khỏa thân, clip sex của chị. Đối tượng kêu chị để tiền trên bàn rồi lên giường để quan hệ tình dục. 

Quang Anh còn yêu cầu chị T. tháo chiếc nhẫn và vòng đeo tay bằng kim loại đưa cho y. 

Công an đã kiểm tra điện thoại, laptop và máy tính bảng của Ngô Quang Anh, phát hiện nhiều hình ảnh, clip nhạy cảm của nhiều gái bán dâm do đối tượng quay lén, nhiều tin nhắn gạ gẫm nhiều phụ nữ để quan hệ tình dục.