Trốn khỏi khu cách ly dịch virus corona tại Lạng Sơn từ sáng 10/2, bà D. không về nhà. Công an đang truy tìm người phụ nữ này.

Sáng 11/2, Công an tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Công an TP Hải Phòng đang truy tìm bà N.T.D. (44 tuổi, ở huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng) sau khi người này bỏ trốn khỏi khu cách ly dịch bệnh virus corona tại Trung đoàn 123 thuộc Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Lạng Sơn.

Trao đổi với Zing.vn, lãnh đạo huyện Thủy Nguyên cho biết công an địa phương đang tích cực truy tìm bà D. và rà soát các địa điểm người phụ nữ này có thể đến.

Bà D. trốn khỏi khu vực cách ly tại Trung đoàn 123. Ảnh: Việt Linh.

Bà D. trốn khỏi khu vực cách ly tại Trung đoàn 123. Ảnh: Việt Linh.

"Hiện tại, bà D. chưa xuất hiện tại gia đình ở huyện Thủy Nguyên như trên đăng ký thường trú. Người nhà người phụ nữ này cho biết cũng không liên lạc với bà D.", lãnh đạo huyện nói.

Trước đó, bà D. nằm trong số hơn 400 người Việt Nam từ Trung Quốc trở về qua Cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị (tỉnh Lạng Sơn) phải cách ly 14 ngày để phòng dịch virus corona.

Sáng 10/2, bà D. cùng 2 người khác vắng mặt khi lực lượng chức năng tại khu cách ly điểm danh. Đến chiều cùng ngày, 2 trong 3 người vắng mặt được xác nhận vẫn ở khu cách ly, còn bà D. thì đã bỏ trốn.

Đồ họa: Minh Hồng.

Đồ họa: Minh Hồng.