Bar Sunny từng bị cơ quan chức năng Thành phố Phúc Yên thu hồi giấy phép kinh doanh vì sử dụng số lượng lao động không đúng, vượt quá 19 người trong quá trình hoạt động.

Liên quan đến quán bar Sunny, sáng 11/5, đại tá Đinh Ngọc Khoa, Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc xác nhận, cơ quan công an đã khởi tố thêm vụ án "vi phạm quy định về an toàn lao động, vệ sinh lao động, về an toàn ở nơi đông người gây ra hậu quả nghiêm trọng" theo điều 295 bộ luật Hình sự.

Hôm 06/5, Phòng Tài chính kế hoạch thuộc UBND thành phố Phúc Yên đã ban hành quyết định thu hồi Giấy Chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh quán bar- karaoke Sunny tại khu đô thị Đồng Sơn, phường Phúc Thắng. Chủ cơ sở này là ông Vũ Tiến Thành (SN 1988; người địa phương).

Việc thu hồi giấy phép được thực hiện theo đề nghị của Công an thành phố Phúc Yên vì cơ sở này đã sử dụng số lượng lao động không đúng với giấy phép, vượt quá 19 người trong quá trình hoạt động.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Quán bar Sunny là nơi đoàn chuyên gia Trung Quốc dương tính với SARS-CoV-2 đến hát hò, 6 nhân viên quán đã bị lây nhiễm khiến tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc phức tạp hơn. Đến nay, hai cán bộ Công an thành phố Phúc Yên đã bị đình chỉ công tác liên quan đến công tác quản lý tại bar này.

Cũng trong sáng nay, Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, họ khởi tố vụ án "truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy" liên quan đến quán bar Sunny. Lãnh đạo Công an Vĩnh Phúc khẳng định, những clip ghi lại cảnh nhân viên nữ khỏa thân, ăn mặc phản cảm nhảy nhót tiếp khách lan truyền trên mạng xã hội đều là giả mạo, không đúng sự thật, không phải xảy ra tại Sunny.

  • Sai phạm gì ở bar Sunny khiến 2 cán bộ công an thành phố Phúc Yên bị tạm đình chỉ?
  • Chủ tịch tỉnh Vĩnh Phúc nói gì về clip nhạy cảm nghi ở quán bar Sunny?
  • Hoàng An / Doanh Nghiệp & Tiếp Thị

    Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/cong-an-vinh-phuc-khoi-to-them-vu-an-vi-pham-quy-dinh-ve-an-toan-lao-dong-tai-bar-sunny-161211105120519950.htm