Công an quận 8 đã mời hai bên liên quan đến clip ghi lại cảnh người mặc áo bảo hộ y tế và nhóm người dân xô xát với nhau trên địa bàn phường 4.

Chiều 24/9, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm người được cho là trong cùng một gia đình xô xát, đánh nhau với hai người mặc áo bảo hộ y tế gây xôn xao.

Trong đoạn clip, nhóm người được cho là trong gia đình đã xông vào đánh, xô xát với nhóm người mặc áo bảo hộ y tế. Đỉnh điểm, một người phụ nữ dùng bàn, ghế tấn công đối thủ gây bức xúc.

Nhận tin báo về sự việc, Công an phường 4 đã có mặt tại hiện trường, xử lý và giải quyết, công an đã mời tất cả những người có liên quan về trụ sở để làm việc.

Nhóm người dân và người mặc áo bảo hộ y tế xô xát ở TP.HCM.

Sự việc xảy ra vào lúc 11h ngày 24/9 tại con hẻm trên đường Phạm Thế Hiển, phường 4, quận 8, TP.HCM.

Bà Nguyễn Đoàn Phi Phượng - Chủ tịch UBND phường 4, quận 8 xác nhận, clip đang lan truyền trên mạng xảy ra trên địa bàn.

"Hiện công an đang làm việc với các bên liên quan nên chưa xác định nguyên nhân chính thức ra sao, sau khi có kết quả cuộc làm việc đơn vị sẽ thông tin đến báo chí", bà Phượng nói.

Trong khi đó, lãnh đạo UBND quận 8 cho biết đã nắm được sự việc lan truyền trên mạng xã hội. Hiện đã giao công an kiểm tra, xác minh và làm rõ nguyên nhân sự việc.

  • Nhân viên y tế ở Nghệ An tử vong trong phòng làm việc
  • Nghẹn ngào giây phút người thân nhận lại kỷ vật của bệnh nhân Covid-19 tử vong
  • Minh Mẫn / Trí thức trẻ

    Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/cong-an-xac-minh-clip-nguoi-dan-va-nguoi-mac-ao-bao-ho-y-te-xo-xat-o-tp-hcm-8202124917036715.htm