Cả tài khoản của người bóc phốt và người bị bóc phốt đều bị dân mạng soi ra rất nhiều điểm đáng nghi ngờ.

Trong mùa Trung thu vừa qua, có lẽ đáng chú ý nhất phải kể đến màn bóc phốt của một nam thanh niên tố người yêu cũ của mình liên tục đòi quà bất kể ngày tháng năm nào, từ 8/3 cho đến 20/10, thậm chí những ngày có vẻ... không liên quan như Trung thu hay 2/9 thì cô gái này cũng đòi quà cho bằng được.

Theo chủ nhân bài viết thì người yêu của anh đã đòi quà không sót một dịp lễ nào trong năm. Từ mùng 8/3, lễ tình yêu, ngày 20/10, Quốc khánh 2/9, kỷ niệm một năm yêu nhau, đến kỷ niệm lần đầu nắm tay, lần đầu hôn, lần đầu quen nhau… ngày nào cũng phải có quà. Tốc độ đòi quà và lý do được đưa ra của cô bạn gái khiến anh chàng "toát mồ hôi hột". Đỉnh điểm là hôm Trung thu vừa qua còn dỗi vì người yêu không tặng quà khiến đôi bên cãi nhau một trận tơi bời.

Bài phốt của nam thanh niên về cô người yêu đòi hỏi quà cáp quá đáng.

Bài phốt của nam thanh niên về cô người yêu đòi hỏi quà cáp quá đáng.

Thế nhưng, sau khi bài đăng thu hút rất nhiều sự lên án của cộng đồng mạng thì cô gái nhân vật chính tên L. A đã lên tiếng. Thế nhưng, bài đăng của cô khiến nhiều người bực bội vì nói là xin lỗi nhưng người ta chỉ thấy cô đang khoe của và giở giọng trịch thượng.

Đầu tiên, L.A khẳng định mọi lời bóc phốt của bạn trai cũ về mình là không chính xác. Cô gái không phủ nhận việc mình đòi quà nhưng L.A nói thêm rằng: "Quà cáp nó tặng thì sau vài ngày em cũng có mua những món đồ có giá trị tương đương tặng lại chứ không phải ăn không của nó".

Bài "tố ngược" của cô gái.

Bài "tố ngược" của cô gái.

Thái độ khá trịch thượng.

Thái độ khá trịch thượng.

Cô gái cho biết thêm: "Hôm 27/7, nó qua nhà em và mua tặng chai rượu biếu ông em để xin vào công ty của gia đình em. Còn cái váy là nó mua từ trước đó, tiện hôm 27/7 nó qua thì mang sang luôn chứ không phải em đòi quà".

L.A tố ngược bạn trai mình là người bỉ ổi, "ăn 1 nói 10", tiếp cận nhà cô và gia đình nhà cô với mục đích khác, lại còn thường xuyên kể công nên mọi người trong nhà mới khinh thường anh ta như vậy.

Tuy nhiên, câu chuyện lại có diễn biến khác khi một số người phát hiện 2 nick Facebook (của người phốt lẫn người bị bóc phốt) đều là nick ảo. Khi mọi người đưa ra thắc mắc này thì nam chính không hề giải thích, ngược lại anh chỉ chăm chăm đăng diễn biến tiếp theo sau khi bóc phốt bạn gái. Đó là cô nàng L.A nhắn tin yêu cầu gỡ bài và đòi anh xin lỗi công khai.

Nhiều người chỉ ra đây là nick ảo.

Nhiều người chỉ ra đây là nick ảo.

Lượt follow của cô gái này tăng vọt sau drama.

Lượt follow của cô gái này tăng vọt sau drama.

Chàng trai bóc phốt không đưa ra được bằng chứng anh chụp ảnh chung, hay có video chung với cô gái L.A. Hai người không chứng minh được là người yêu của nhau. Hình ảnh của họ trên trang cá nhân cũng rất ít, toàn là ảnh mờ hoặc không nhìn rõ được hết gương mặt.

Nhiều người chỉ ra việc này khá giống với nhiều trường hợp câu like, kiếm "fame ảo" từng gây xôn xao dân mạng trong quá khứ như vụ nước mía 10.000 đồng, vụ chàng trai bị khinh miệt vì không đi xe SH,...

Nhiều người cảnh giác nhau, không nên tin theo những bài đăng đầy drama trên mạng xã hội. Đặc biệt, kể từ sau vụ phốt, người trong cuộc không ai lên tiếng thêm bất kỳ lời nào về sự vụ.