Tiền đạo Nguyễn Công Phượng tặng cho người thân hai chiếc vé xem HAGL cả mùa trong buổi tập chiều 20/1 trên sân Pleiku.

Trước khi bước vào sân tập, Công Phượng nán lại bàn bán vé để đăng ký mua hai thẻ xem HAGL cả mùa trên sân nhà. Theo chia sẻ của người bán, cầu thủ mang áo số 10 lấy một vé A1 - Quang Trung và một vé A1 - Nguyễn Du. Mỗi vé trị giá 700.000 đồng do anh được giảm 30%.

Anh dành tặng một vé cho một người bạn. Công Phượng không nói về chiếc vé mùa còn lại. Nhiều khả năng, đó là tấm vé cho vợ của cầu thủ này vào sân xem anh thi đấu. Viên Minh đang sống ở Pleiku cùng Công Phượng.

Công Phượng đang đăng ký mua vé cả mùa để tặng bạn. Ảnh: Hùng Linh.

Công Phượng đang đăng ký mua vé cả mùa để tặng bạn. Ảnh: Hùng Linh.

Hai vợ chồng đã dọn lên phố núi sinh sống từ khi Công Phượng hội quân cùng HAGL. Viên Minh đã thu xếp công việc và dọn nhà từ TP.HCM lên trung tâm thành phố Pleiku sinh sống sau khi kết hôn.

Cả hai thuê dài hạn một căn chung cư của HAGL trong thành phố. Công Phượng sẽ sống ở đây, tự đi tập và tập trung mỗi khi có trận đấu. Trước khi buổi tập chiều 20/1 diễn ra, nhiều cầu thủ tự lái xe đến sân thay vì đi cùng đội.

HLV Kiatisuk Senamuang cho HAGL tập kín và phóng viên được tác nghiệp 15 phút. Buổi tập đón chào sự trở lại của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh và hậu vệ Nguyễn Phong Hồng Duy. Hai cầu thủ vừa hết chứng đau bao tử sau khi lỡ hẹn vòng 1.

HAGL đã thua 0-1 trên sân Thống Nhất trong ngày ra quân hôm 17/1 trước CLB Sài Gòn. Họ trở về sân nhà để đón tiếp SLNA ở vòng 2 vào ngày 22/1. Đây sẽ là trận đấu đầu tiên của nhà cầm quân người Thái khi trở lại Pleiku.

Công Phượng dự kiến tiếp tục ra sân để làm đầu tàu cho HAGL. Nhiều khả năng Viên Minh cũng có mặt trên khán đài để theo dõi chồng thi đấu.

V.League 2021.

V.League 2021.

  • Vượt qua Hồng Duy và Hùng Dũng, cầu thủ futsal Nguyễn Nhớ giành giải Fair-play 2020
  • Đội hình dự kiến trận Fulham vs M.U: Cavani, Bailly và Telles đá chính?
  • Hùng Linh / Tri Thức Trực Tuyến

    Nguồn: https://zingnews.vn/cong-phuong-xep-hang-mua-ve-truoc-tran-gap-slna-post1175463.html