Hành động của chủ quán cơm đang vấp phải nhiều tranh luận trái chiều từ cư dân mạng.

Vì một bát phở mà bị mắc kẹt vài tiếng trên đường là tình huống éo le mà tài xế container gặp phải trên Quốc lộ 51. Theo bài chia sẻ, tài xế container tấp vào lề ăn bát phở vào sáng sớm, đỗ tạm xe bên kia đường trước một quán cơm chưa đến giờ mở cửa. Đến khi quay lại lấy xe, anh tá hỏa phát hiện chủ quán cơm đã xì lốp xe đồng thời cắt luôn dây điện. 

Chiếc xe container đỗ trước cửa một quán cơm rồi đi ăn phở.

Chiếc xe container đỗ trước cửa một quán cơm rồi đi ăn phở.

Đến khi quay trở về, tài xế tá hỏa phát hiện lốp xe đã bị xì hơi, dây điện cũng bị cắt.

Đến khi quay trở về, tài xế tá hỏa phát hiện lốp xe đã bị xì hơi, dây điện cũng bị cắt.

Sự việc sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng hút sự quan tâm, tranh luận trái chiều từ phía người đọc. Đa số ý kiến đều không nghiêng hẳn về phía nào bởi ai cũng có cái sai: Tài xế container đỗ xe thiếu ý thức, chắn lối đi lại của quán cơm, trong khi đó chủ quán cơm lại có phản ứng tiêu cực, phá hoại tài sản của người khác.

"Biết tài xế xe là sai thì chịu khó nhắc nhở thôi, đâu cần phải làm quá lên như thế, lỡ người tài xế không hay biết mà lái chuyến đó gây tai nạn thì người chịu thiệt là cái quán cơm" 

"Tôi làm quán cơm nên tôi biết, sáng ra mở cửa chưa kịp mở hàng đã thấy cái công ten nơ to đùng đứng trước cửa thì có tức không? Người ta làm ăn là không có lòng vòng đâu".

"Chủ xe mà báo công an thì quán cơm kia đền chắc, thậm chí còn bị vu vào tội cố ý phá hoại tài sản của người khác chứ không đơn giản đâu".

  • Va chạm kinh hoàng với container trên Quốc lộ 51, đôi nam nữ tử vong
  • Clip: Liều lĩnh vượt container, người phụ nữ bị xe cán gãy chân
  • Diệu Thùy / Pháp luật & Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/container-bi-xi-lop-cat-day-dien-vi-tai-xe-do-truoc-cua-quan-com-nhung-lai-di-an-pho-162210704150728027.htm