Tình yêu kỳ lạ cụ bà 109 tuổi với 23 lần kết hôn và người chồng kém 70 tuổi gây ngỡ ngàng.

Hôn nhân dường như không mấy liên quan đến tuổi tác nhưng hôn nhân chênh lệch tuổi tác đến 70 tuổi lại thực sự khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc.

Câu chuyện về hôn nhân của cụ bà Mek Wok Kundor ở Malaysia với người chồng kém 70 tuổi thực sự khiến bất cứ ai trong chúng ta cũng cảm thấy ngưỡng mộ, ngạc nhiên và mỉm cười tin vào một tình yêu bất diệt.

Cặp đôi bà - cháu khiến truyền thông thế giới xôn xao.

Cặp đôi bà - cháu khiến truyền thông thế giới xôn xao.

Cụ bà Mek Wok Kundor, sinh năm 1902 đến từ Bukit Tokbat, bang Kelantan, Đông Bắc Malaysia không chỉ được đông đảo dân tình biết đến vì sức khỏe tốt và tuổi thọ cao mà còn gây chú ý bởi danh sách 23 người chồng trước đó, và tình yêu đích thực kém bà 70 tuổi.

Theo đó, cụ bà Kundor gặp "phi công trẻ" Musa khi anh này tới thuê nhà trọ của cụ bà ở bang Terengganu. Thế rồi lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Cụ bà Kundor và anh Musa bắt đầu tiến tới hẹn hò.

Lấy một người vợ hơn mình 70 tuổi, anh Musa cảm thấy không hề ngại ngùng bởi ngay từ lần đầu gặp bà Kundor đã có cảm giác vô cùng thân thuộc như gia đình . Không chỉ cảm thấy thương cho bà phải sống một mình mà anh Musa cũng muốn ở bên cạnh để chăm sóc cho bà trong suốt quãng đời còn lại của mình.

Năm 2005, cả hai chính thức về chung một nhà, tại thời điểm đó, bà Kundor đã 103 tuổi trong khi chồng trẻ mới 33 tuổi. Câu chuyện tình yêu và cuộc hôn nhân chênh lệch này của cặp đôi đã tốn khá nhiều giấy mực của báo giới.

Mặc dù cặp đôi kỳ lạ này vấp phải khá nhiều cuộc chỉ trích cũng như phản đối của những người xung quanh nhưng 2 người vẫn cương quyết đến với nhau và sống rất hạnh phúc.

Mặc dù cặp đôi kỳ lạ này vấp phải khá nhiều cuộc chỉ trích cũng như phản đối của những người xung quanh nhưng 2 người vẫn cương quyết đến với nhau và sống rất hạnh phúc.

Nhiều người nghi ngờ tình cảm của anh, nói rằng anh đến với cụ bà Kundor chỉ vì bà có nơi ở ổn định, còn anh Musa thì đang thất nghiệp và không có nơi ăn chốn ở. Tuy nhiên, "phi công trẻ" một mực khẳng định: "Tôi đến với bà ấy không phải vì tiền. Bà ấy rất nghèo".

Sau 4 năm kết hôn, cặp đôi "đũa lệch" vẫn sống hạnh phúc nhưng phải trải qua một thử thách lớn. Năm 2009, anh Musa quyết định đi cai nghiện tự nguyện tại trung tâm cai nghiện ở thành phố Kuala Lumpur trong vòng 18 tháng. Xa chồng trẻ, cụ bà Kundor bắt đầu cảm thấy lo lắng và trống trải, phải chuyển đến nhà họ hàng sống nhờ cho bớt cô đơn.

Hình ảnh hiếm hoi của chú rể và vợ hơn mình 70 tuổi trong lễ phục.

Hình ảnh hiếm hoi của chú rể và vợ hơn mình 70 tuổi trong lễ phục.

Cứ vài tháng, cụ bà Kundor lại bắt xe tới thành phố thăm chồng. Cảm kích trước tình cảm của vợ, anh Musa cũng nói rằng sẽ cố gắng cai nghiện thành công để sớm về với vợ, đồng thời bù đắp cho bà khoảng thời gian mà 2 người đã xa nhau.

Cai nghiện thành công, cặp vợ chồng sống hạnh phúc như biết bao cặp đôi khác. Không chỉ dành cho những cái ôm và nắm tay thật chặt, cả hai thường xuyên trao nhau những nụ hôn vô cùng ngọt ngào, câu chuyện của bà Kundor và anh Musa thu hút sự chú ý của truyền thông và giới báo chí.

Ít ai biết rằng, dù đã ngoài trăm tuổi với làn da nhăn nheo, gương mặt không xinh đẹp nhưng bà Kundor có bí quyết khá độc đáo để giữ chồng. Bà Kundor nói rằng: "Phụ nữ cần nấu ăn ngon và biết cách massage, đừng cằn nhằn với chồng quá nhiều. Giữ bản thân luôn sạch sẽ và gọn gàng cũng là điều khiến bạn đời không bao giờ có cảm giác chán mình".

  • Phát hiện xác nô lệ và chủ nhân nguyên vẹn ở thành phố cổ Pompeii
  • Lạm dụng tình dục đàn gà nhà hàng xóm, người đàn ông nhận án 30 tháng tù giam
  • Nguyên Anh / Người Đưa Tin

    Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/cu-ba-118-tuoi-voi-23-lan-ket-hon-cuoi-chong-kem-70-tuoi-a497300.html