Sau một lần đổ vỡ hôn nhân, diễn viên Kim Hiền có cuộc sống hạnh phúc, yên bình bên gia đình chồng tại nước ngoài.

Trong chương trình Người kết nối mới đây, MC Cát Tường có dịp đến thăm nhà Kim Hiền tại Mỹ. Diễn viên Dốc tình đã chia sẻ về cuộc sống sau hơn bốn năm theo chồng sang nước ngoài định cư. Kim Hiền kết hôn với Andy Lê vào năm 2014 và có một con gái chung. Trước đó, cô từng đổ vỡ hôn nhân một lần.

Nói về cuộc sống xa quê hương, Kim Hiền kể cô cảm thấy thoải mái khi ở cùng bố mẹ chồng. Gia đình không thuê giúp việc, cô tự tay dọn dẹp nhà, làm công việc nội trợ. Khi không bận rộn, gần như ngày nào cô cũng lau nhà: "Thôi thà mình tự làm. Với số tiền đó, mình có thể đi du lịch. Bây giờ em cũng bị gầy đi, làm việc coi như tập thể dục luôn".

Cát Tường thăm nhà Kim Hiền tại Mỹ.

Cát Tường thăm nhà Kim Hiền tại Mỹ.

Nữ diễn viên cho biết sau vài năm, cô đã quen với việc tự lái xe và giao tiếp bằng tiếng Anh, nghe nói được dù không thành thạo. Thời gian đầu, Kim Hiền dành phần lớn thời gian để ở nhà chăm sóc con gái. Bên cạnh đó, cô vẫn tranh thủ đi quay show, thực hiện một chương trình của riêng mình.

"Em cảm thấy mình may mắn. Mỗi khi em đi ra ngoài hay gặp khách hàng, ông bà sẽ chăm em bé giùm. Có người nói ở với ba mẹ chồng mệt lắm nha. Mới đầu, em cũng lo vì ở Việt Nam, em đã ở riêng rồi. Nhưng nói thật, nếu không có ông bà, chúng em sẽ khó làm việc" - Kim Hiền chia sẻ với người dẫn chương trình Cát Tường.

Trải lòng về khó khăn ban đầu khi sang Mỹ, Kim Hiền kể đó là thời điểm mới đến: "Thứ nhất là em sinh em bé và mình không hiểu hết luật ở đây. Em phải va chạm nhiều và cũng trưởng thành hơn". Đến năm thứ ba, cô mới cảm thấy ổn định mọi thứ. Các thành viên trong gia đình cũng hiểu nhau nhiều hơn.

Kim Hiền hạnh phúc với cuộc sống hiện tại ở Mỹ.

Kim Hiền hạnh phúc với cuộc sống hiện tại ở Mỹ.

Điều khiến nàng "Út Ráng" hạnh phúc là con trai riêng của cô, Sonic, cũng thoải mái với cuộc sống tại Mỹ. Chồng cô nói yêu thương Sonic như con ruột. Kim Hiền cho biết Andy Lê và chồng cũ của cô đã gặp nhau, ngồi nói chuyện và uống cà phê.

"Khi em đưa Sonic sang Mỹ, Phong là người đưa Sonic đi và đến bây giờ về Việt Nam, Phong và bố của anh ấy cũng ra đón. Nếu em không báo, họ vẫn nhắn tin hỏi. Em luôn tạo điều kiện cho mọi người".

Nữ diễn viên sinh năm 1982 tâm sự dù nghỉ đóng phim đã lâu, cô luôn nhớ nghề và mong muốn sớm trở lại: "Hiền có một tâm nguyện là sau khi các con ổn định, mình sẽ dành thời gian về Việt Nam, tham gia một bộ phim dù là vai nhỏ. Vì Tổ nghiệp đã cho mình, khán giả cho mình cái tên Kim Hiền".

Kim Hiền không thay đổi nhiều theo thời gian. Ảnh: FBNV.

Kim Hiền không thay đổi nhiều theo thời gian. Ảnh: FBNV.

Khi ở Việt Nam trước đây, Kim Hiền hoạt động nghệ thuật khá sớm. Cô làm diễn viên, nghệ sĩ kịch, MC, người mẫu ảnh. Những phim Kim Hiền từng tham gia là Dốc tình, Hương phù sa, Mùi ngò gai, Ngũ quái Sài Gòn... Bên cạnh đó, cô cũng góp mặt trong các MV nhạc.

  • Khoảnh khắc của Hoa hậu Ngọc Hân bên chồng sắp cưới
  • Ly Nguyễn / Tri Thức Trực Tuyến

    Nguồn: https://news.zing.vn/cuoc-song-cua-kim-hien-sau-4-nam-dinh-cu-o-my-post1044051.html