Dựa trên hình ảnh những con vật vui nhộn trong bộ phim hoạt hình "Sing - Đấu trường âm nhạc", một fanpage giải trí đã cho ra đời video mashup chế tổng hợp các câu hát "gây bão" trong năm 2016.

Mashup là thể loại kết hợp các video hoặc bài hát không liên quan đến nhau trở thành clip hoàn chỉnh. Đây là thể loại thường thấy trong các video nhạc chế bởi sự linh động và sáng tạo của nó.

15400437_379976045668170_3074765813872779302_n
Nhân vật hoạt hình đáng yêu trong phim "Đấu trường âm nhạc"

Bản mashup là tổng hợp những câu hát hot nhất trong năm như "Thính của em thả, em thả em thả cho vui", "Tha thu do Tùng vẽ lên thôi", "Ông bà anh yêu nhau thời chưa có ti vi", "Là vì em lép, lép lép không một ai yêu em", "Cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại vừa bằng một cô gái", "Anh cứ đi đi" phiên bản Tùng Sơn...

Ca từ quen thuộc kết hợp với giai điệu nhạc vui tươi khiến ca khúc này nhanh chóng gây sốt trên mạng xã hội. Chỉ trong vài giờ đăng tải, bản mashup nhạc chế thu hút hơn 600.000 lượt xem và hơn 30.000 người yêu thích.

Hàng loạt bình luận khen ngợi sự sáng tạo của chủ nhân clip vì ghép nhạc và lồng tiếng cực khéo léo. Thêm vào đó, những nhân vật vui nhộn trong Sing - Đấu trường âm nhạc - bộ phim hot nhất mùa giáng sinh năm nay càng khiến người xem phát cuồng.

 

Bạn đang đọc bài viết Cười ngất khi các nhân vật hoạt hình chế 'Em đừng thả thính', 'Anh cứ đi đi' phiên bản Tùng Sơn tại chuyên mục Thư giãn của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Nguyễn Trang (TH) / Tintuc.com.vn