Theo cơ quan quản lý, chỉ trong một tháng tính từ lúc lắp đặt, các nhân viên đã phải đến sửa chữa chiếc biển đến hơn 10 lần.

Chiếc biển báo không may mắn trên thuộc sự quản lý của cơ quan an toàn giao thông quận Bang Pa-in, tỉnh Ayutthaya, phía Bắc Thái Lan. Dù nằm ở vị trí trống trải cùng với hệ thống chiếu sáng đầy đủ, tuy nhiên, giống như bị dính một "lời nguyền" nào đó, chiếc biển liên tục bị các phương tiện giao thông đâm phải.

Theo đơn vị quản lý, nguyên nhân có thể do vị trí của chiếc biển nằm ngay ở góc giao lộ. Anh Aoutaen Aoutayanin, chủ một cửa hàng điện thoại di động gần đó, cho biết: "Tôi đã xem đoạn phim giám sát và thực sự ngạc nhiên về số lượng ô tô đã đâm vào biển báo, chủ yếu là vào ban đêm".

Nhà chức trách cho biết, sắp tới họ sẽ tiến hành dán phản quang lên biển chỉ dẫn và cắm biển cảnh báo để ngăn chặn những sự cố tương tự xảy ra.

Phó giám đốc điều hành Sumphan Mhungmak của Tổ chức hành chính tiểu khu Phayom cho biết: "Tôi đã yêu cầu các cơ quan liên quan phải lắp đặt bất cứ thứ gì cần thiết để giảm các vụ tai nạn xảy ra. Tôi cũng tha thiết kêu gọi người dân hãy cẩn thận hơn khi lái xe qua khu vực này."