Đột nhập vào ký túc xá nữ cũng như nhà dân 15 lần, tên “yêu râu xanh” đã thực hiện hành vi đồi bại là uy hiếp, bạo lực đồng thời cưỡng bức nhiều phụ nữ và trẻ nhỏ với tổng cộng 18 người.

Tin tức từ mạng Sina cho hay, tòa án nhân dân tỉnh Hà Nam, Trung Quốc vừa chính thức tuyên án tử hình đối với bị cáo Dương Học Kỳ vì nhiều lần thực hiện hành vi hãm hiếp phụ nữ và trẻ em.

Theo hồ sơ tòa án, từ năm 1998 đến năm 2012, Dương Học Kỳ đã tới các khu vực thuộc thành phố Trường Cát, huyện Hứa Xương, huyện Ngụy Đô ở thành phố Hứa Xương, tỉnh Hà Nam và đột nhập vào ký túc xá nữ cũng như nhà dân 15 lần rồi thực hiện hành vi uy hiếp, bạo lực đồng thời cưỡng bức nhiều phụ nữ và trẻ nhỏ.

Tổng cộng trong thời gian đó, gã bệnh hoạn này đã hiếp 18 người trong 15 lần đột nhập vào nhà người khác.

cuonghiep2-1465016571
Đột nhập vào ký túc xá nữ cũng như nhà dân 15 lần, tên “yêu râu xanh” đã thực hiện hành vi đồi bại là uy hiếp, bạo lực đồng thời cưỡng bức nhiều phụ nữ và trẻ nhỏ với tổng cộng 18 người. Ảnh minh họa.

Gã yêu râu xanh này khiến 1 người bị thương nhẹ, 2 người bị thương nặng và dùng bạo lực ép 1 phụ nữ phải giao cấu với gã. Ngoài ra, Dương Học Kỳ từng đột nhập trộm cắp 3 lần và lấy đi 4.211 tệ (khoảng 14,7 triệu đồng) của các nạn nhân.

Sau quá trình điều tra, truy bắt và xét xử, cuối cùng tòa án nhân dân tỉnh Hà Nam đã kết luận Dương Học Kỳ phạm tội nghiêm trọng, ảnh hưởng nặng nề đến người bị hại và bị phán xử tử hình.

Không chỉ cưỡng hiếp phụ nữ, ngay đến trẻ nhỏ, gã đàn ông này cũng không tha.

Vụ việc này đã thu hút sự quan tâm rất lớn của dư luận. Hơn 7.000 người đã thể hiện thái độ và ý kiến của họ trên trang Sina. Hầu hết đều chỉ trích hành vi cầm thú của gã đàn ông này.

Ký túc xá nữ lâu nay vẫn là nơi hay bị các tên yêu râu xanh nhòm ngó. Tháng 4/2016, một thanh niên đã bị bắt sau khi cải trang mình thành một cô gái “đích thực” để lẻn vào ký túc xã nữ đại học An Huy, Trung Quốc. Anh ta cho biết hành động như vậy vì để thỏa mãn tính “tò mò” của mình.

Một nhân viên bảo vệ ký túc xá họ Vương cho biết vào khoảng 13h, một “cô gái” đeo kính bước vào ký túc xá nữ. Quần áo kỳ lạ trên người “cô gái” này thu hút sự chú ý của mọi người ở đây. Wang đã hỏi “cô gái” nơi chính xác cô muốn tới đây thì người này trả lời bằng giọng nói khàn khàn rất khả nghi.

Sau khi điều tra cẩn thận, Wang nghi ngờ rằng đây là một người khác giới, giả gái. Sau khi sự thật bị phơi bày, nam thanh niên nhanh chóng tìm cách thoát thân, rời khỏi ký túc xá nữ. Nhưng một số sinh viên đã giữ người này lại. Sau khi bị bắt, cảnh sát đã đến ký túc xá để điều tra sự việc.

Người đàn ông nói với cảnh sát rằng anh ta chỉ muốn nhìn thấy bên trong ký túc xá của một cô gái sẽ trông như thế nào.

Mai Lan / Nguoiduatin.vn