Người đàn ông cùng 2 con nhỏ mắc kẹt trong căn nhà bốc cháy được cảnh sát cứu nạn ra ngoài an toàn.

Rạng sáng 11/3, hỏa hoạn xảy ra tại căn nhà số 11, ngách 88/1/1 phố Giáp Nhị, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Thời điểm xảy ra cháy trong nhà có 5 người gồm anh S.V.T. (35 tuổi) cùng vợ và 3 con nhỏ. Khi phát hiện lửa, vợ anh T. đã bế một đứa con tự thoát ra ngoài an toàn, còn anh T. và 2 cháu bé mắc kẹt bên trong nhà.

Cháu bé được cảnh sát đưa ra ngoài trong vụ hỏa hoạn lúc rạng sáng 11/3. Ảnh: Q.H.Cháu bé được cảnh sát đưa ra ngoài trong vụ hỏa hoạn lúc rạng sáng 11/3. Ảnh: Q.H.

Nhận tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đã xuất 6 xe cùng chục chiến sĩ tới hiện trường. Cảnh sát sau đó đã cứu nạn anh T. cùng 2 con ra ngoài. Họ không nguy hiểm tới tính mạng.

Căn nhà xảy ra hỏa hoạn cao 3 tầng với diện tích khoảng 60 m2/tầng. Cảnh sát cho hay ngọn lửa xuất phát tại tầng một ngôi nhà và lan lên các tầng phía trên với chất cháy chủ yếu là các thiết bị máy in, máy photo và vật dụng gia đình.

Ngọn lửa được khống chế sau khoảng 30 phút. Nhiều đồ đạc, máy móc trong gia đình này bị thiêu rụi. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được Công an quận Hoàng Mai làm rõ.