Chỉ trong một phút lơ là của người bảo mẫu, sự cố đau lòng xảy ra đã cướp đi sinh mạng của hai đứa trẻ.

Thi thể của cặp song sinh 2 tuổi Sebastian và Ethan được tìm thấy dưới một hồ bơi ở Durban (Nam Phi). Một phát ngôn viên của dịch vụ cứu thương địa phương đã xác nhận về cái chết của Sebastian và Ethan trong một tuyên bố.

"Các nhân viên y tế tới hiện trường và tìm thấy cặp song sinh bằng cách nào đó đã rơi xuống hồi bơi của gia đình. Sau khi đánh giá tình hình, họ đã cố gắng thực hiện các biện pháp hồi sức cho cả hai bé nhưng không thành công. Cả Sebastian và Ethan đều được tuyên bố tử vong ngay tại hiện trường", phát ngôn viên trên cho hay.

Ivan Ikes, ông nội của hai bé trai cho biết, vào thời điểm xảy ra vụ việc, Sebastian và Ethan đang ở cùng với bảo mẫu. Nhân lúc bảo mẫu lơ là, không chú ý, hai cậu bé đã đi ra ngoài.

"Hai đứa cháu của tôi đứng dậy và đi ra ngoài. Sau một hồi nghịch ngợm làm cánh cổng dẫn tới hàng rào bể bơi mở ra, một đứa ngã vào trong bể trong khi đứa còn lại liên tục gọi anh mình bước ra. Mãi không thấy anh quay lại, bé em đã nhảy xuống bể bơi để cứu", ông Ivan Ikes viết trên mạng xã hội.

Ông cũng đau lòng nói: "Hai đứa trẻ đã cùng nhau đến với gia đình tôi và giờ chúng lại bỏ lại chúng tôi mà rời đi cùng lúc".

Cặp song sinh không may bị đuối nước khiến nhiều người không khỏi xót thương. Ảnh: Newsflash.

Cặp song sinh không may bị đuối nước khiến nhiều người không khỏi xót thương. Ảnh: Newsflash.

Trước đó, một vụ việc thương tâm khác liên quan đến đuối nước cũng xảy ra ở nhà trẻ OM Baby Childcare, West Knoxville, bang Tennessee (Mỹ). Jennifer Salley (37 tuổi) đã bỏ mặc cho Elijah và Elyssa Orejuela gần 2 tuổi tự chơi mà không có người giám sát.Toàn bộ vụ tai nạn đã được camera an ninh tại nhà ghi lại, trong đó có cảnh hai cậu bé mở của cổng rồi ngã xuống hồ bơi. Cảnh sát hiện đang tiến hành điều tra làm rõ những tình tiết liên quan tới cái chết của hai bé.

Hai đứa trẻ ra được khỏi phòng ngủ, sau đó bò đến hồ bơi. Tới khi Sally quay lại, cô kinh hoàng phát hiện nạn nhân nổi trên mặt nước. Lực lượng cứu thương sau khi nhận được tin báo đã vội vã tới hiện trường, tuy nhiên, hai cậu bé vẫn không qua khỏi.

  • Thanh niên chết cóng trong ôtô dưới cái lạnh -50 độ C
  • Xác chết dưới gầm giường tố cáo tên sát nhân tuổi teen Joshua Phillips
  • Đinh Kim / Đời Sống & Pháp Luật

    Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/doi-song/cuu-anh-trai-nga-xuong-ho-boi-khong-thanh-anh-em-song-sinh-duoi-nuoc-thuong-tam-a348600.html