Sở hữu làn da trắng mịn, gương mặt cực kỳ xinh đẹp và thần thái… bộ ảnh nữ điều dưỡng hóa thân thành cô gái Hà Lan đang khiến cư dân mạng "xiêu lên xiêu xuống".

Mới đây, cư dân mạng đang ráo riết "truy tìm" thông tin nhân vật chính trong bộ ảnh hóa thân thành cô gái Hà Lan trên các trang mạng xã hội. Không khó để nhận ra được vẻ ngoài xinh đẹp cực thu hút người nhìn, lại có chút lai Tây khiến nhiều người liên tục "thả tim" vào từng bức ảnh.

Vẻ dịu dàng của Thu Trang.

Vẻ dịu dàng của Thu Trang.

Theo đó, qua tìm hiểu được biết, cô nàng xinh đẹp trên có tên là Phạm Thị Thu Trang (sinh năm 1995, quê ở Hưng Yên). Ngay sau khi info của cô nàng được tìm ra, rất nhiều người đã phải "hụt hẫng" khi thấy cô gái để trạng thái "đang hẹn hò". Dù vậy, cô vẫn nhận được nhiều lời mời kết bạn sau khi tấm ảnh được chia sẻ trên nhiều trang mạng xã hội.

"Bộ ảnh hóa thân thành cô gái Hà Lan với mục đích vui vẻ, thỏa đam mê chụp ảnh mà thôi, mình cũng khá bất ngờ những tấm hình của mình lại được lan truyền nhanh trong cộng đồng mạng đến vậy", Thu Trang chia sẻ trên Infonet.

Được biết, Thu Trang hiện đang là điều dưỡng viên của một bệnh viện tại Hải Phòng với công việc chăm sóc, giúp đỡ bệnh nhân các công việc hàng ngày.

Đặc thù của nghề điều dưỡng có nhiều khó khăn và áp lực thế nhưng do bén duyên với nghề nên Thu Trang đã lựa chọn và gắn bó đến bây giờ.

Nói trên tờ Infonet, cô nàng cũng tiết lộ về sở thích chụp ảnh và niềm đam mê đặc biệt với du lịch.

"Là con gái nên mình cũng hay chụp ảnh dù không có nhiều năng khiếu làm mẫu. Nhiều khi công việc áp lực nên mình muốn đi chơi, đi chụp ảnh cho thoải mái. Bộ ảnh này cũng không phải là ngoại lệ".

Trên trang cá nhân của mình, nữ điều dưỡng cũng thường chia sẻ những hình ảnh dễ thương trong trang phục nữ tính, dịu dàng.