"Bà Melania không còn là đệ nhất phu nhân. Bà ấy hiện là một công dân cần có quyền riêng tư", văn phòng đại diện của vợ ông Trump lên tiếng sau bài viết về cuộc sống hậu Nhà Trắng.

Văn phòng đại diện của bà Melania Trump chỉ trích truyền thông sau khi đưa tin nói bà "cay đắng và lạnh lùng" với chồng, theo Independent.

"Bà Melania không còn là đệ nhất phu nhân nữa. Bà ấy hiện là một công dân cần có quyền riêng tư, một người mẹ và người vợ", văn phòng đại diện của bà Melania Trump viết trên Twitter.

Văn phòng đại diện của bà Melania Trump lên tiếng chỉ trích CNN sau khi hãng tin này đưa tin về cuộc sống hậu Nhà Trắng của bà. Ảnh: Reuters.

Văn phòng đại diện của bà Melania Trump lên tiếng chỉ trích CNN sau khi hãng tin này đưa tin về cuộc sống hậu Nhà Trắng của bà. Ảnh: Reuters.

Phát ngôn từ phía vợ ông Trump nhằm đáp trả bài báo trước đó của CNN.

Trong đó, nội dung bài viết đề cập đến chi tiết cựu đệ nhất phu nhân chán nản vì hình ảnh của mình bị tổn hại trong mắt công chúng sau cuộc bạo loạn ở Điện Capitol hồi đầu tháng 1.

Thất vọng vì phải rời Washington D.C trong lặng lẽ, bà Melania thỉnh thoảng tỏ ra "cay đắng và lạnh lùng" với ông Trump, bài báo viết.

Ngoài ra, CNN còn dẫn lời nguồn tin thân cận với bà Trump khi còn ở Nhà Trắng, nói rằng cựu đệ nhất phu nhân từng lên lịch đến dự lễ nhậm chức. Nhưng bà buộc phải hủy bỏ sau khi ông Trump đăng tweet khẳng định không tham gia.

"Các nguồn tin trong bài báo này không liên quan tới bà Melania cũng như không có cái nhìn sâu sắc về suy nghĩ lẫn cuộc sống hàng ngày của bà ấy. Phóng viên của CNN đã chọn đăng những tin đồn sai sự thật, minh họa cho nỗi ám ảnh không lành mạnh của giới truyền thông", phía bà Melania nói thêm trên Twitter.

Hậu Nhà Trắng, bà Melania Trump mở văn phòng mới tại bang Florida. Ảnh: Vanity Fair.

Hậu Nhà Trắng, bà Melania Trump mở văn phòng mới tại bang Florida. Ảnh: Vanity Fair.

Trước đó, Amy Kremer, đồng sáng lập của Women for Trump, cũng lên tiếng chỉ trích bài báo của CNN là "cố tình lôi kéo độc giả".

"Tại sao cần phải làm xấu hình ảnh về Melania Trump sau khi bà ấy đã rời khỏi Nhà Trắng và chỉ đang cố gắng sống một cuộc sống bình thường. Làm ơn, hãy lịch sự và để cô ấy yên", Amy Kremer viết trên Twitter. Bài đăng sau đó được tài khoản của văn phòng bà Melania chia sẻ lại.

Theo CNN, sau khi trở về khu nghỉ dưỡng ở Mar-a-Lago (bang Florida), bà Melania trở về với cuộc sống của một người dân bình thường và "hoàn toàn không quan tâm những gì xảy ra ở Washington D.C".

"Lịch trình của bà ấy chẳng còn gì liên quan đến chính trị, quốc hội, phiên tòa luận tội... Bà ấy đi spa, ăn trưa, rồi lại đi spa và ăn tối với Donald. Dưỡng ẩm và lặp lại, mỗi ngày", một nguồn tin tiết lộ về nhịp sống mới của cựu đệ nhất phu nhân.

Với đặc quyền "bà chủ" của khu nghỉ dưỡng, bà Melania đi massage, làm móng, chăm sóc mặt liên tục trong ngày.

Hôm 13/2, bà Melania Trump thông báo chính thức mở văn phòng sau khi rời Nhà Trắng. Trụ sở của văn phòng đặt ở Palm Beach (bang Florida). Động thái này của vợ ông Trump được cho là để tiếp tục Be Best, dự án giúp đỡ trẻ em mà bà từng khởi động khi còn đương nhiệm.

  • CNN: Vợ chồng ông Trump sẽ phá lệ vào ngày nhậm chức 20/1
  • CNN: Rời Washington lặng lẽ, bà Melania lạnh lùng với ông Trump
  • Hiền Thy / Tri Thức Trực Tuyến

    Nguồn: https://zingnews.vn/dai-dien-ba-melania-trump-chi-trich-cnn-viet-sai-su-that-post1184787.html