Sự việc xảy ra ngày 18/6, tại tỉnh Đắk Lắk khiến một thanh niên bị thương.

Cụ thể, Thiếu tướng Trần Kỳ Rơi, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk, cho biết, khoảng 16h ngày 18/6, khi đang đi tuần, đội tuần tra giao thông trạm Krông Buk (thuộc Công an tỉnh Đắk Lắk) đã phát hiện một thanh niên đi xe máy vi phạm giao thông nên đuổi theo.

Sau đó, giữa hai bên đã xảy ra va chạm khiến một thanh niên bị thương. Được biết, người bị thương là anh Lại Hoàng (SN 1993, thôn Phú Thành, xã Ea Đrơng, huyện Cư M'Gar).

149783282291068-csgt-vo-co-danh-nguoi-1
Anh Hoàng cho rằng mình vô cớ bị CSGT và CSCĐ đánh bị thương. Ảnh: Dân Việt.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an tỉnh Đắk Lắk đã có mặt tại hiện trường và vận động người dân đưa anh Hoàng đi bệnh viện. Tuy nhiên, người dân không đồng ý, yêu cầu phía công an phải lập biên bản vụ việc trước khi đưa người đi bệnh viện, dẫn theo Dân Việt.

Đến khoảng 19 giờ 30 phút cùng ngày, khi thiếu tướng Rơi trực tiếp đến hiện trường để vận động, đồng thời cho người lập biên bản vụ việc, người dân mới chịu để người bị thương đi bệnh viện để kiểm tra vết thương.

Ngoài ra, anh Hoàng, người bị thương cũng cho biết, anh không hề chạy xe vi phạm giao thông. Khi bị đánh, anh đang ngồi nhậu với bạn tại nhà mình.

Theo nhiều người dân ở đây, hàng chục người đã bao vây 2 chiến sĩ công an không cho đi sau khi anh Hoàng bị đánh. Tuy nhiên sau đó, 2 chiến sĩ công an này đã thoát được ra ngoài nhưng để lại hiện trường một chiếc mũ bảo hiểm và một chiếc dùi cui.

149783291225009-csgt-vo-co-danh-nguoi-2--2-
Mũ và dùi cui tại nhà anh Hoàng. Ảnh: Dân Việt.

Đến sáng 19/6, Thiếu tướng Trần Kỳ Rơi, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk, cho biết đang cho dựng lại hiện trường để xác minh, làm rõ phản ánh của người dân về việc chiến sĩ CSGT và CSCĐ vô cớ đánh người. Đồng thời ông cũng khẳng định sẽ xử lý nghiêm khắc nếu các chiến sĩ công an làm sai trong vụ việc này.

S.N (T/h) / Ngaynay.vn