Mặc kệ thế sự đang hỗn loạn, hai vị khách vẫn ung dung ngồi thưởng thức bữa nhậu của mình kể cả khi một thanh niên đang đập phá chính chiếc bàn của hai anh.

Một đoạn video được cư dân mạng mới đây chia sẻ đã khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc bởi độ "lì" của hai vị khách trong một quán nhậu.

Theo như người đăng tải đoạn clip, sự việc xảy ra tại một quán nhậu ở Hải Phòng, lúc này khá vắng khách và chỉ có hai người đàn ông đang ngồi uống bia cùng một vài món nhỏ.

Tuy nhiên đúng lúc này, một nhóm thanh niên cầm theo nhiều hung khí bất ngờ xông vào gây hỗn loạn trong quán, đập phá đồ đạc và đe dọa cả các nhân viên trong nhà.

Thay vì bỏ chạy như nhiều trường hợp, hai vị khách đã gây bất ngờ khi vẫn dung dung ngồi cầm cốc bia và nhìn các đối tượng phá phách. Thậm chí người đàn ông chỉ né nhẹ sang bên khi một người cầm mã tấu chém mạnh vào chiếc bàn nhậu của hai người khiến đồ ăn bắn tung tóe.

Chưa rõ kết cục của bữa nhậu ra sao, tuy nhiên việc hai vị khách tỏ ra bàng quan với thế sự đã khiến nhiều cư dân mạng không khỏi kinh ngạc. Cũng có ý kiến cho rằng chính nhờ sự bình tĩnh và lỳ như vậy, hai vị khách đã chứng tỏ mình là "người ngoài" và không liên quan đến những gì đang xảy ra.