Những chi tiết đằng sau đám cưới đầy lãng mạn tại Đà Lạt của cô gái đang bị tố lừa đảo V.A và một chàng trai được người trong cuộc hé lộ khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng.

"Drama" không có hồi kết xoay quanh câu chuyện "nữ quái" N.T.V.A (sinh năm 1995, Bắc Giang) lừa đảo nhiều người với số tiền lên đến hàng trăm tỷ. Một trong những điều khiến dân tình bất ngờ nhất là có rất nhiều hình ảnh về đám cưới của cô gái được hé lộ sau khi mọi chuyện vỡ lẽ. Không ít chàng trai bị V.A lừa đảo cả tình lẫn tiền, tưởng chừng như tiến đến hạnh phúc hôn nhân với hôn lễ hoành tráng, lãng mạn thì cuối cùng tất cả chỉ là "ảo".

Sau đám cưới tiền tỷ tại khách sạn sang trọng tại Hà Nội vào năm 2018, mới đây cư dân mạng lại được phen xôn xao với những hình ảnh được cho trong hôn lễ của V.A với một anh chàng khác diễn ra tại Đà Lạt. Nhìn khung cảnh trong các bức ảnh, có thể thấy hôn lễ được tổ chức nhỏ gọn, trong một rừng thông thơ mộng, chỉ có một vài quan khách tham dự. Cô dâu chú rể nắm chặt tay nhau đầy tình cảm, lãng mạn trước sự chứng kiến của khách mời. 

Đám cưới tại Đà Lạt của

Đám cưới tại Đà Lạt của

V.A và anh T. trong tiệc cưới tại Đà Lạt 

Sau khi cưới, chung sống đến khoảng thời gian dịch Covid-19 đợt thứ 2, công việc của anh T. bị ảnh hưởng nhiều, không kiếm ra tiền nên V.A đã gây sự rồi ôm tiền bỏ đi. Lúc đó anh T. mới bắt đầu tìm hiểu mới biết sự thật về gia đình cũng như những câu chuyện mà cô vợ của mình đã gây nên. Đồng thời cũng không có cái thai nào tồn tại, tất cả chỉ là V.A tự bịa chuyện nên. 

Số tiền mà cô gái này "ẵm" đi khiến anh T. và gia đình chưng hửng là khoảng 200 triệu đồng. Trong đó có 42 triệu là V.A mượn của anh T, còn khoảng 100 - 170 triệu đồng tiền quan khách mời cưới ở quê. Thậm chí trong đám cưới, chú chó Corgi màu vàng là chó của V.A mua 8 triệu và vẫn đang nợ tiền chưa trả. Theo thông tin từ chị A.L, hiện số tiền 42 triệu đã được V.A trả cho anh T, còn khoảng hơn 100 triệu tiền mừng cưới thì vẫn chưa thấy động tĩnh gì.

Vì V.A liên tục tìm cách trốn tránh đi đăng ký kết hôn nên dù đã tổ chức đám cưới các nơi nhưng giữa cô gái với anh T. không có sự ràng buộc về mặt giấy tờ pháp luật.

Chia sẻ về việc phía gia đình anh T. không nghi ngờ gì khi để anh cưới V.A, chị A.L. cho biết thêm, do cô gái này liên tục khóc lóc, nói ba mẹ ngăn cản không cho lấy anh T. Tuy nhiên đến ngày cưới người được cho là mẹ ruột bất ngờ xuất hiện dự tiệc và nói lời gửi gắm đầy xúc động rằng "Giao V.A cho con chăm sóc".

Gia đình anh T. sau khi phát giác sự việc vì lo ngại ảnh hưởng đến công việc nên đã chọn cách im lặng, không kiện cáo hay "bóc phốt" cô con dâu "ảo" này. Phía anh T. cho biết đã có nhắn tin khuyên răn, quay lại nhưng V.A thậm chí còn gọi giang hồ đến nhà hăm dọa, đánh anh T.

Đám cưới tại Đà Lạt của

Bài đăng được cho là V.A lên tiếng xin lỗi những người bị mình lừa

Những thông tin về "siêu lừa đảo" này đang khiến dư luận rầm rộ bàn luận. Nhiều người không khỏi bất ngờ trước những chiêu thức mà cô gái 27 tuổi này sử dụng để thao túng tâm lý, lấy lòng tin từ các nạn nhân sau đó lừa đảo số tiền lớn. Với việc xây dựng một "profile" hoàn hảo, vẻ ngoài giàu có, sang chảnh, phóng khoáng…V.A cứ thế thực hiện phi vụ lừa đảo này đến phi vụ khác.

Mới đây, trên một tài khoản Facebook được cho là của V.A đã chia sẻ nội dung với hàm ý gửi lời xin lỗi đến các nạn nhân đã bị lừa. Trong bài đăng có chia sẻ rằng đã rất hối hận, sẽ nỗ lực ăn chay, tu tâm, hoàn lương, tìm công việc đạo đức để làm và trả nợ cho từng người. Tuy nhiên hiện tại thông tin này vẫn chưa được xác thực liệu có phải chính V.A viết ra hay không.

"Xin lỗi những người vô tội đã bị tôi lừa. Cố gắng bỏ hết ẢO để được sống THẬT

Tôi rất hối hận, nếu tôi còn sống thì tôi thề sẽ nỗ lực ăn chay, tu tâm, hoàn lương. Sau khi ổn định tâm trí tôi sẽ tìm kiếm công việc làm đạo đức và hợp pháp để trả nợ cho từng người.

Tôi đã quá sai rồi, mong nhận được sự khoan hồng của tất cả nạn nhân liên quan.!" - Bài đăng trên tài khoản Facebook được cho là của V.A chia sẻ.