Vụ việc La Vân Hi nhập viện vì bị thương trên phim trường khiến netizen vô cùng bức xúc.

Tối muộn ngày hôm qua (14/10), MXH xứ Trung xôn xao trước thông tin nam diễn viên La Vân Hi nhập viện vì bị thương nghiêm trọng ngay tại phim trường Người Theo Đuổi Ánh Sáng. Nguồn tin cho biết, trong 1 cảnh quay, bạn diễn tát La Vân Hi khiến anh chảy máu. Không thể ngờ được rằng khi mỹ nam họ La ngã khuỵu xuống, nam diễn viên kia tiếp tục đấm túi bụi thêm 6 cú. Quá đau đớn, La Vân Hi được ekip đưa vào bệnh viện gấp để kiểm tra sức khoẻ.

Dù rằng trong bài viết mới nhất, mỹ nam Bên Nhau Trọn Đời lên tiếng thông báo sức khoẻ của mình đã ổn, tuy nhiên trong 1 diễn biến khác, Kỷ Hoán Bác - nam diễn viên tát và đấm La Vân Hi tới mức nhập viện đã lên tiếng sau khi vụ việc xảy ra: "Sau 3 tháng quay phim, tất cả đã tạo nên tình bạn gắn kết, tôi đã nghĩ đó là 1 kết thúc đẹp, vậy nhưng trong quá trình đóng phim lại để xảy ra sai sót, đánh La Vân Hi khiến cậu ấy bị thương. Trong khoảnh khắc đó, tôi vô cùng sợ hãi và cảm thấy có lỗi vì đã để 1 diễn viên tốt, 1 người anh em tốt bị thương. Tôi muốn gửi lời xin lỗi và mong La Vân Hi sớm bình phục, lại toả ra hào quang sáng chói".

Đấm mạnh 6 phát khiến La Vân Hi nhập viện trong đêm, nam diễn viên phụ có lời xin lỗi khiến cư dân mạng dậy sóng - Ảnh 2.

Kỷ Hoán Bác tiếp tục lên tiếng việc mình đã không kiểm soát được lực trong cảnh quay bạo lực, đồng thời phủ nhận việc đeo nhẫn trong lúc tát La Vân Hi. Vậy nhưng, khi bài đăng này được chia sẻ, công chúng đã bày tỏ sự phẫn nộ: "Tại sao có thể đánh người ta tới mức chảy máu và nhập viện?", "Khi La Vân Hi ngã xuống, anh vẫn không chịu ngừng tay hay sao?", "Liên tục nhắc tên La Vân Hi, anh định kiếm fame phải không?".

Đấm mạnh 6 phát khiến La Vân Hi nhập viện trong đêm, nam diễn viên phụ có lời xin lỗi khiến cư dân mạng dậy sóng - Ảnh 3.

Nhân viên ekip đứng ngoài trong lúc La Vân Hi nhập viện kiểm tra sức khoẻ.

Không chỉ vậy, 1 số netizen còn tìm ra hình ảnh Kỷ Hoán Bác khoe cơ bắp cuồn cuộn trên MXH, trái ngược với hình ảnh gầy gò, ốm yếu của La Vân Hi. Điều này càng khiến các fan xót xa và đau lòng hơn. Điều đáng nói, cách đây chỉ 1 tháng, nam diễn viên họ La gây sốc với hình ảnh phải ngồi xe lăn, gầy rộc như cụ già 80 tuổi. Thời điểm đó, anh cũng đã bị thương ở chân.

Đấm mạnh 6 phát khiến La Vân Hi nhập viện trong đêm, nam diễn viên phụ có lời xin lỗi khiến cư dân mạng dậy sóng - Ảnh 4.

Hình ảnh của Kỷ Hoán Bác trên Weibo khiến công chúng bất ngờ.

Đấm mạnh 6 phát khiến La Vân Hi nhập viện trong đêm, nam diễn viên phụ có lời xin lỗi khiến cư dân mạng dậy sóng - Ảnh 5.

La Vân Hi từng phải nhập viện vì bị thương ở chân trong lúc quay phim.

Nguồn: Weibo