Cảnh tượng đó thực sự đã khiến người shipper không khỏi... ngỡ ngàng và ngơ ngác!

Ngày nay khi đi trên đường, không khó để chúng ta bắt gặp những chiếc ôtô sang trọng, đắt tiền. Và cũng bởi sở hữu mức giá đắt đỏ như vậy nên đôi khi chỉ cần va chạm nhẹ chút, người ta đã phải bỏ ra một số tiền không nhỏ để sửa chữa chúng.

Cũng bởi vậy cho nên đối với một số người mà nói, việc không may va quệt với xe sang hoàn toàn có thể ví như một ác mộng. 

Thế nhưng chàng trai người Trung Quốc trong câu chuyện dưới đây đã gặp phải "ác mộng" này ngoài đời thực, chỉ có điều cái kết lại khác xa so với tưởng tượng của anh.

Được biết, người thanh niên này có hoàn cảnh không mấy dư dả. Vì để có thể kiếm thêm thu nhập, anh thường xuyên phải lái xe máy điện đi giao hàng vào đúng giờ cao điểm.

Trong một lần nọ, vì vội vã nên người shipper đã vi phạm luật giao thông và không may đâm vào một chiếc ôtô hạng sang.

Va chạm ấy khiến chàng trai ngã lăn ra đất, còn chiếc xe máy thì nằm lăn lóc dưới mặt đường. 

Lúc này, người tài xế lái chiếc xế hộp đắt đỏ kia chỉ nhìn qua chỗ bị hỏng hóc trên xe của mình rồi lắc đầu...

Sau khi xuống xe, người này mới nhận ra người va chạm với mình là một shipper. Ngay sau đó, người shipper trẻ tuổi đã không ngừng xin lỗi.

Đâm phải xe sang bị chủ xe bắt đi mua thuốc lá về rồi nói chuyện, lúc quay lại, cảnh tượng trước mắt khiến anh shipper ngơ ngác - Ảnh 2.

Ảnh: Nguồn Sohu.

Lúc này, chủ xe chỉ biết thở dài một tiếng, sau đó sờ vào trong túi áo của mình và nói rằng muốn hút thuốc.

Rất nhanh trí, người shipper liền chạy vội ra siêu thị mua một bao thuốc lá để mang cho chủ xe ôtô. Vì để tỏ thành ý, anh còn cắn răng mua loại thuốc lá của một thương hiệu không hề rẻ.

Nào ngờ khi quay trở lại chỗ ban nãy, anh chàng không khỏi ngơ ngác vì phát hiện ra người chủ xe ôtô kia đã đi mất từ bao giờ.

Lúc này đây, ngoại trừ đám đông đang đứng xem ở đó cùng những món đồ mà anh làm rơi trên mặt đất vào ban nãy, thì cả chiếc xế hộp bị va quệt cùng người chủ xe đều đã không còn ở đó.

Khi hỏi những người xung quanh, có người đã nói cho rằng biết rằng chủ nhân của chiếc xe sang kia vì không muốn anh phải bồi thường nên đã nhân lúc anh chạy đi mua thuốc lá mà lái xe rời đi.

Có lẽ vì biết rằng một shipper vất vả như anh khó có khả năng chi trả cho tổn thất lần này, nên người chủ xe ấy cũng không nỡ lòng làm khó. 

Mặc dù lần này anh chàng shipper đã may mắn gặp được người tốt và không phải đền bù, nhưng đây hẳn cũng là bài học nhớ đời khiến anh không dám vi phạm luật giao thông thêm lần nào nữa rồi.