Sau loạt ồn ào liên quan đến chuyện quyên góp từ thiện của mình, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị nhiều khán giả phản ứng khi làm giám khảo Miss World Vietnam 2021. Tuy nhiên, mới đây, anh đã có những chia sẻ xoay quanh vấn đề này.

Cụ thể, trước đó khán giả đã vào Fanpage chính thức của cuộc thi Miss World Vietnam 2021 để lại những bình luận yêu cầu ban tổ chức đổi vị trí giám khảo của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sau khi anh dính ồn ào liên quan đến 96 tỉ đồng từ thiện.

Đặc biệt, khi Đàm Vĩnh Hưng đang trở thành tâm điểm của dư luận vì Bộ công an vào cuộc xác minh chuyện quyên góp từ thiện của anh thì ban tổ chức của Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2021 cũng công bố ban giám khảo cuộc thi gồm: Ông Lê Xuân Sơn - Trưởng ban giám khảo, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Mai Phương Thúy và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Khán giả cho rằng nam ca sĩ chưa phù hợp để đảm nhận vị trí ghế nóng bởi không chỉ anh dính ồn ào từ thiện mà còn có nhiều phát ngôn thiếu kiềm chế trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, mới đây khi đề cập đến vị trí giám khảo của cuộc thi này, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: "Chưa chắc tôi còn hứng thú ngồi". Dòng chia sẻ ngắn gọn này được cư dân mạng quan tâm. Nhiều người cho rằng sau ồn ào, nam ca sĩ có thể sẽ rút khỏi vị trí ghế nóng tại Miss World Vietnam 2021 để tránh làm ảnh hưởng đến ban tổ chức.

Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh: BTC.

Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh: BTC. 

Tuy nhiên, khi liên hệ với nam ca sĩ, anh cho biết đoạn chia sẻ "chưa chắc tôi còn hứng thú ngồi" chỉ là một câu trả lời ngẫu hứng với bình luận của một cư dân mạng chứ chưa phải phát ngôn chính thức của mình.

Theo Đàm Vĩnh Hưng, hiện tại anh đang tập trung ráo riết cho vụ điều tra từ thiện và mong chờ kết quả của cơ quan điều tra. Nam ca sĩ nói thêm, khi nào có thông tin chính thức, anh sẽ trực tiếp thông báo đến khán giả, người hâm mộ của mình.

Hiện tại, nam ca sĩ không muốn mọi chuyện về mình bị tiếp tục đồn đoán, suy diễn bằng những thông tin thiếu căn cứ.

Trước đó, phóng viên đã liên hệ với trưởng ban tổ chức Miss World Vietnam 2021 là bà Phạm Kim Dung để tìm hiểu về việc có hay không chuyện Đàm Vĩnh Hưng rút khỏi vị trí giám khảo. Bà cho biết: "Chúng tôi đã nắm được thông tin khán giả đang phản ứng khi ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng làm giám khảo cuộc thi. Tuy nhiên, hiện tại chúng tôi đang bận rộn cho việc đưa các bạn đi thi quốc tế nên chưa có thời gian tính việc này. Ngoài ra, chương trình cũng đang dời sang tháng 3 hoặc 4 của năm 2022 nên chắc cũng có nhiều sự thay đổi".

Được biết, nam ca sĩ từng gây tranh cãi khi được mời ngồi ghế nóng cuộc thi sắc đẹp Miss World Vietnam này cách đây 2 năm. Cũng vì những lý do như không có chuyên môn, nhiều phát ngôn tranh cãi...