Về việc dàn hàng ngang chụp ảnh trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, Ngô Bá Khá cho rằng, bản thân anh không cố tình và hứa sẽ rút kinh nghiệm.

Về việc dàn hàng ngang chụp ảnh trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, Ngô Bá Khá cho rằng, bản thân anh không cố tình và hứa sẽ rút kinh nghiệm.

Liên quan sự việc nhóm 8 người dừng xe, dàn hàng ngang giữa cao tốc để chụp ảnh, trong đó có một nhân vật khá nổi tiếng trên mạng xã hội với mái tóc bờm ngựa là Ngô Bá Khá (còn gọi là Khá Bảnh), mới đây nam thanh niên này đã lên tiếng giải thích.

Trên trang cá nhân, Ngô Bá Khá cho rằng, vụ dừng xe trên cao tốc chỉ là vô tình, khi anh ta đi ăn cỗ cưới nhà bạn ở Thái Bình. Trên đường đi, Khá Bảnh cùng các bạn dừng xe để đi vệ sinh, sau đó mọi người cùng nhau dàn hàng để chụp ảnh.

"Mình không cố tình gì cả, chỉ là khi đi vệ sinh xong thì chụp ảnh thôi, Bảnh có làm gì đâu mà xử lý", chàng trai này nói.

Cuối đoạn clip, Ngô Bá Khá nói rằng, từ lần sau sẽ rút kinh nghiệm không dừng xe ở cao tốc để chụp ảnh.

Trước đó, đại diện Công ty TNHH MTV Quản lý và khai thác đường ôtô cao tốc Hà Nội - Hải Phòng cho biết, vào lúc 9h16 ngày 7/3, tại Km28+200 trên cao tốc, hướng Hà Nội đi Hải Phòng, có một số thanh niên điều khiển 2 xe ôtô BKS 30E - 114.23 và 99A -196.53 đỗ tại làn khẩn cấp, dàn hàng ngang chụp ảnh giữa cao tốc.

Qua đối chiếu của cơ quan chức năng, biển số xe 30E - 114.23 khớp với biển số trong bức ảnh trên trang Facebook của Ngô Bá Khá.

Phòng quản lý vận hành cao tốc Hà Nội - Hải Phòng đã chuyển dữ liệu hình ảnh cho Cục CSGT, Bộ Công an để xác minh, xử lý nhóm thanh niên này.

https://laodong.vn/phap-luat/dan-hang-ngang-chup-anh-tren-cao-toc-banh-co-lam-gi-dau-ma-xu-ly-661647.ldo