Nhiều người hâm mộ cho rằng Đàm Vĩnh Hưng khi chưa giải quyết xong ồn ào thì không phù hợp ngồi vị trí giám khảo.

Cuộc thi Miss Word Vietnam 2021 nhận được sự quan tâm lớn của khán giả trên cả nước khi ngày nộp hồ sơ đang rất cận kề. Trước đó, vào tháng 4/2021, BTC cuộc thi thông báo, Đàm Vĩnh Hưng sẽ tham dự chương trình với vai trò ban giám khảo cùng với Hoa hậu Hà Kiều Anh , Lương Thùy Linh, Trần Tiểu Vy, Mai Phương Thuý và ông Lê Xuân Sơn. 

Sự góp mặt của Đàm Vĩnh Hưng trong dàn ban giám khảo đã gây nên nhiều ý kiến trái chiều. Bên dưới các bài đăng trên fanpage của cuộc thi sắc đẹp, rất đông khán giả để lại bình luận phản đối kịch liệt nam ca sĩ vì vướng lùm xùm từ thiện trong thời gian vừa qua. 

Dân mạng quá khích tràn vào tẩy chay Đàm Vĩnh Hưng trên fanpage Miss World Vietnam 2021 - Ảnh 1.

Đàm Vĩnh Hưng sẽ tham dự chương trình với vai trò ban giám khảo.

Khán giả để lại bình luận phản đối kịch liệt nam ca sĩ ngồi ghế nóng.

Đa số đều cho rằng Đàm Vĩnh Hưng khi chưa giải quyết xong ồn ào thì không phù hợp đảm nhận vị trí ngồi ghế nóng. Hình ảnh của nam ca sĩ chưa phù hợp với cuộc thi sắc đẹp. Bởi, bản thân Đàm Vĩnh Hưng là người có sức ảnh hưởng nhưng không ít lần có lời lẽ thiếu kiềm chế trên mạng xã hội. 

Nhiều người bức xúc: "Cuộc thi Hoa hậu Thế giới là tìm ra cô gái có vẻ đẹp và tri thức, tâm hồn đại diện cho Việt Nam tham gia đấu trường quốc tế. Đàm Vĩnh Hưng hiện tại đang vướng các lùm xùm như vậy sẽ ảnh hưởng xấu đến các thí sinh tham gia". 

Dân mạng quá khích tràn vào tẩy chay Đàm Vĩnh Hưng trên fanpage Miss World Vietnam 2021 - Ảnh 3.

Người hâm mộ cho rằng Đàm Vĩnh Hưng khi chưa giải quyết xong ồn ào thì không phù hợp ngồi vị trí giám khảo.

2 năm trước, Đàm Vĩnh Hưng cũng là người cầm cân nảy mực cho cuộc thi danh tiếng này. Tuy nhiên, bên cạnh việc phản đối nam ca sĩ làm BGK thì nhiều người cũng cho rằng, việc dân mạng quá khích tràn vào fanpage, để lại bình luận miệt thị, xúc phạm nam ca sĩ là hành vi tiêu cực, đáng lên án. Khi chưa có kết luận cuối cùng từ cơ quan chức năng, việc bôi nhọ này sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự và cuộc sống của người trong cuộc.

Tiếp nhận luồng thông tin phản hồi từ khán giả, mới đây, trưởng ban giám khảo - ông Lê Xuân Sơn cho báo Người lao động cho biết, việc ai làm giám khảo cuộc thi không phải do bản thân ông lựa chọn và quyết định. Thông tin Đàm Vĩnh Hưng ngồi ghế nóng đã được công bố từ nhiều tháng trước song hiện nay khán giả mới phản ứng gay gắt.

Còn trưởng ban tổ chức Miss World Vietnam 2021 - bà Phạm Kim Dung chia sẻ, BTC chưa "có thời gian tính đến việc này" vì đang đưa các thí sinh đi thi quốc tế. Hơn nữa, chương trình cũng có lịch dời sang tháng 3, tháng 4 năm 2022 nên bà Kim Dung cho rằng sẽ có nhiều sự thay đổi.