Việc "khoe" ảnh con tưởng chừng đơn giản nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy hiểm.

Con cái là tài sản quý giá nhất của bố mẹ nên không có gì lạ khi các bậc phụ huynh thích "khoe" con, thường xuyên đăng tải ảnh các nhóc tỳ lên mạng xã hội. Dù vậy, không phải ai cũng hiểu hết những mối nguy hiểm khi chia sẻ hình ảnh con một cách rộng rãi.

Terri - một người mẹ đến từ Florida (Mỹ) đã trải qua cơn ác mộng kinh hoàng khi phát hiện búp bê tình dục giống y hệt con gái mình được bày bán rộng rãi trên thị trường. Đáng sợ hơn, mô hình này dựa trên nguyên mẫu là hình ảnh do mẹ bé đăng tải vào một group Facebook - nơi cập nhật tình hình chữa bệnh của con.

Búp bê tình dục không chỉ giống con gái Terri - bé Kat (sinh năm 2012) về gương mặt, dáng ngồi mà còn có tạo hình không lệch một mi-li-mét nào như kiểu tóc, trang phục, tất đến tư thế ngồi vắt chéo chân,... Khi nhận được tin nhắn của bạn về sản phẩm này, Terri gần như "chết lặng".

"Khi nhìn thấy bức hình, tôi lập tức bật khóc không ngừng. Tôi không thể tưởng tượng được rằng một kẻ xấu nào đó lại sử dụng bức ảnh của con gái tôi để tạo ra một thứ gì đó xấu xa và độc ác đến thế để cho những kẻ ấo dâm sử dụng", Terri chia sẻ. Người mẹ lập tức cầu cứu tổ chức bảo vệ trẻ em và yêu cầu những trang thương mại điện tử gỡ sản phẩm vĩnh viễn.

Được biết con gái Terri mắc bệnh suy giảm miễn dịch đa dạng phổ biến (CVID) và là một người mẫu nhí, từng tham gia một số cuộc thi dành cho trẻ em. Terri có lập 1 group Facebook cho con gái để cập nhật tình hình chữa bệnh, các dự án cộng đồng và công việc làm mẫu của Kat. Cô không thể ngờ, ảnh về con lại được sử dụng vào mục đích xấu.

Đăng ảnh con gái lên mạng, người mẹ đau khổ tìm thấy búp bê tình dục đúc khuôn con - 2

 Người mẹ đến từ Florida đau khổ và tức giận khi thấy búp bê hình dục mô phỏng con gái mình.

Trường hợp của Terri và con gái không phải là duy nhất. Ngày nay trên mạng tràn lan những web đen, group kín chia sẻ nội dung không lành mạnh về trẻ em. Nhiều hình ảnh được lấy cắp từ trang cá nhân của bố mẹ em bé. Amanda Morgan từng rất sốc khi thấy ảnh của con xuất hiện trên trang web dành cho những kẻ ấu dâm. Bức ảnh hoàn toàn bình thường của con gái cô đã được chỉnh sửa lại bằng cách thêm hiệu ứng tô son đỏ và mascara, nhận về những lời bình luận vô cùng đáng sợ.

"Tôi đã khóc suốt 45 phút khi nhìn thấy tin nhắn đó… Tôi nghĩ mọi chuyện là do tôi bởi đó là trang Instagram của tôi", người mẹ trẻ chua sẻ.

Hình ảnh con gái mới 6 tháng tuổi của Amanda bị đăng tải trên một trang web khiêu dâm nước ngoài.