"Tôi hùng hục làm ngày làm đêm kiếm tiền để ra chỗ cô ấy cho cô ấy bất ngờ. Nhưng bất ngờ lại đến với tôi trước". Anh chàng cay đắng khi phát hiện người mình yêu thương nhất, người mình luôn cố gắng lại phản bội mình lúc khó khăn.

Thời gian gần đây, những chuyện đánh ghen, "cắm sừng" xuất hiện trên mạng xã hội còn đều hơn cả cơm bữa. Mới đây, hội trà đá vỉa hè lại có thêm một câu chuyện để bàn tán. Chẳng là một thanh niên trẻ vì muốn có tiền lo cho tương lai với bạn gái mà đi làm thêm sáng tối, ai ngờ một buổi sáng đang ship xôi, anh bất ngờ bắt gặp bạn gái đang tay trong tay với một anh chàng khác từ trong nhà nghỉ đi ra. 

"Vừa ngồi uống cốc trà đá thì thấy thanh niên ship xôi mặc áo 'Luôn vui tươi fake' cãi nhau với đôi nam nữ vừa bước từ nhà nghỉ ra các ông ạ. Hỏi ra thì mới biết cô gái kia là người yêu của thanh niên ship xôi. Đúng là éo le cuộc tình!

Nghĩ cũng tội nhưng mà cũng kệ chứ biết làm thế nào. Sừng dài như Đại lộ Thăng Long thì đỡ kiểu gì hihi. Cô gái kia thì giải thích là đang đi đường thì bị trúng gió may quá gặp người tốt đưa vào nhà nghỉ.

Thanh niên ship xôi kia cay cú bỏ đi để lại xuất xôi. Còn anh kia mở túi bóng ra thấy xuất xôi xong bảo là cái loại bán xôi như mày 3 đời không giàu được!"

Định cho em bất ngờ nhưng vô tình lại nhận được bất ngờ trước.

Định cho em bất ngờ nhưng vô tình lại nhận được bất ngờ trước.

Bị bắt tại trận mà bạn gái mặt vẫn trơ ra.

Bị bắt tại trận mà bạn gái mặt vẫn trơ ra.

Chẳng làm được gì thanh niên bực quăng gói xôi đi về.

Chẳng làm được gì thanh niên bực quăng gói xôi đi về.

Câu chuyện được người chứng kiến kể lại. Quả thực tình cảnh mà chàng thanh niên này gặp phải khá bi đát! Dù có chí làm ăn, có trách nhiệm thật đấy nhưng hoàn cảnh của chàng trai ở thời điểm hiện tại có vẻ cũng không dư dả gì. Chẳng trách mà cô bạn gái thực tế của anh ta lại âm thầm đi tìm "bến đỗ" khác an toàn hơn. 

Ngay khi bài viết được đăng tải đã nhận về rất nhiều bình luận của cư dân mạng. Số đông đều phẫn nộ với cô gái sống thực dụng, bắt cá hai tay và đồng cảm với chàng trai kia. Một bộ phận khác cũng khuyên anh chàng nên chia tay gấp với cô gái, tập trung chí thú làm ăn để sau này sẽ không gặp phải hoàn cảnh tương tự nữa.

Hiện, câu chuyện vẫn đang nhận về rất nhiều bình luận mới.