Quả là 1 màn "chết hụt" khiến ai cũng phải gật gù công nhận anh chàng đã quá may mắn.

Sự việc xảy ra từ tháng 8 năm ngoái nhưng bất ngờ được chia sẻ lại trên 1 diễn đàn với chủ đề hài hước, "Khi Thần chết ngủ quên, dù bạn có gặp xui cũng khó" và thu hút được sự chú ý của đông đảo các cư dân mạng. 

Theo hình ảnh do camera an ninh ghi lại, vào ngày 21/8/2020, một nam thanh niên đang vô tư bước đi ở phía bên trái 1 con đường ở quận Kollam, bang Kerala của Ấn Độ (giao thông ở Ấn Độ ngược với Việt Nam, khi xe cộ đi phía bên trái đường). Người thanh niên này có đeo 1 chiếc túi trên vai, tay cầm 1 thứ có vẻ là 1 thanh kim loại. 

Người thanh niên Ấn Độ may mắn thoát chết trong gang tấc. (Ảnh cắt từ clip).

Người thanh niên Ấn Độ may mắn thoát chết trong gang tấc. (Ảnh cắt từ clip).

Khi đó, có 1 chiếc xe tải bắt đầu chạy ngược chiều với anh ta. Tuy nhiên, khoảnh khắc nguy hiểm lại bất ngờ xảy ra khi 1 chiếc xe tải nhỏ hơn đi cùng chiều, chạy lướt qua anh ta với tốc độ "bàn thờ" và nhanh chóng đâm vào 1 số cây cối trên vỉa hè trước khi có thể đi ra đường chính. 

Không biết tài xế đã gặp phải vấn đề gì hay có sử dụng chất kích thích khi đang lái xe hay không, nhưng rõ ràng trong khoảnh khắc đó, chiếc xe gần như bị mất lái và không thể kiểm soát được tốc độ. Chỉ cần nó chạy lạng sang phải 1 chút nữa là người thanh niên có thể trở thành nạn nhân của 1 vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng và hậu quả sẽ không thể tưởng tượng nổi. 

Đang đi trên đường, thanh niên không hề biết mình sắp lướt qua Tử thần, thoát chết trong gang tấc.

Ngay sau đó, chính người thanh niên này cũng cảm thấy sốc và bàng hoàng. Anh ta nhanh chóng chạy ngược lại hướng đã đi và nhìn ngó xung quanh, dường như chưa thể tin nổi việc mình vừa mới cách "Tử thần" chỉ 1 gang tay. 

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, đoạn clip đã nhanh chóng trở nên viral, thu hút 1 lượng lớn người xem và bình luận. Nhiều cư dân mạng cho rằng, họ đã cảm thấy thót tim khi xem nó. Tuy nhiên, cuối cùng thật may khi chàng trai đã thoát khỏi tình thế nguy hiểm mà không bị 1 vết xước nào. 

Trong khi đó, có người lại cho rằng việc đi bộ dưới lòng đường như vậy là rất nguy hiểm, anh chàng nên biết rút kinh nghiệm, vì biết đâu, để tránh anh ta nên chiếc xe tải mới lao lên vỉa hè như thế. 

Theo Atinka News

  • Xe tải xếp hàng đòi rời khỏi Anh, tài xế chạm trán cảnh sát
  • Dấu hiệu bất thường của máy bay chở 62 người rơi ở Indonesia
  • Thanh Hương / Trí Thức Trẻ

    Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/dang-di-tren-duong-thanh-nien-khong-biet-minh-sap-luot-qua-tu-than-thoat-chet-trong-gang-tac-82021253162635866.htm