Động thái đáp lễ vừa trẻ trung vừa chuyên nghiệp, nhanh gọn đúng chất lính của các chú bộ đôi chiếm được cảm tình của cô gái cũng như những người theo dõi clip.

Từ ngày 23/8, cùng với lệnh siết chặt giãn cách tại TP.HCM, quân đội cũng được điều động vào TP hỗ trợ làm công tác bảo an. Mỗi người sẽ mang cảm xúc khác nhau với sự kiện đặc biệt này. Bà con trong các khu lao động nghèo, khu phong tỏa gặp khó khăn sẽ vui mừng với những gói thực phẩm hỗ trợ an sinh. Có người sẽ dấy lên cảm xúc tự hào, tình cảm quân dân khi thấy bộ đội bồng súng canh chốt phòng dịch...

Còn với nhiều thiếu nữ mộng mơ, màu xanh áo lính lại là một hình ảnh thơ mộng, đẹp đẽ đầy sức trẻ. Không ít cô gái lãng mạn rất thích làm quen với bộ đội, hoặc chỉ đơn giản là bông lơn, giỡn hớt cho vui và tò mò trước phản ứng của các chàng trai ở lâu trong quân ngũ.

Cô gái trẻ có biệt danh Mắt Một Mí có lẽ cũng vậy. Thấy mấy chàng lính đi ngang qua nhà mình phát rau củ cho dân, từ trên lầu cao, cô gọi vọng xuống. Ban đầu chỉ là lời động viên đơn thuần: "Mấy anh ơi, giữ gìn sức khỏe nha". Rồi không biết ai xui khiến, cô đánh bạo hét to: "I love you" (tạm dịch: Em yêu anh) rồi cười khúc khích đầy tinh nghịch.

Mấy chàng lính trẻ cũng dễ thương không kém. Khi thấy gái xinh gọi mình, các chú bộ đội vẫy tay chào rất nhiệt tình. Khi được "tỏ tình" công khai, một anh chàng đã làm động tác "bắn tim" rồi nhanh chóng hạ tay xuống, quay lại công việc chính.

Được gái xinh "tỏ tình" giữa đường, chú bộ đội có cách đáp lễ cực dễ thương

Phản ứng trẻ trung nhưng cũng đúng mực và chuyên nghiệp của hai chú bộ đội đã nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng. Có người tinh ý còn phát hiện ra, nhìn vào dây điện trong clip thì thấy các chàng lính đi thẳng băng một hàng, dù ngoài đường không phải là thao trường.

Một số cô gái trẻ cũng tỏ ra hào hứng trước sự táo bạo của cô nàng Mắt Một Mí, thậm chí còn trêu: "Bạn là con gái phải biết giữ giá cho mình chứ! Con gái mà lộ liễu thế à? Phải tôi, tôi cũng làm vậy! Ngày xưa, người ta thấy bộ đội là ném khăn tay xuống tặng các anh làm kỷ vật; còn giờ chúng ta quay clip tỏ tình đăng lên TikTok".

Mắt Một Mí chia sẻ, cô "rình" từ sáng tới chiều mới gặp mấy anh quân nhân đi ngang qua nhà mình. "Mừng như thấy người yêu vậy. Thấy mấy anh đi đưa đồ ăn cho bà con cũng cực ạ, nên em ghẹo một chút, tạo niềm vui cho mấy anh để mấy anh thêm vui khi làm nhiệm vụ thôi!".

  • Ông Đoàn Ngọc Hải khoe ảnh hồi trẻ đi bộ đội, dân tình chỉ chú ý 'chi tiết lạ' ở bàn tay
  • Ngắm các anh bộ đội thái rau, thái thịt 'đỉnh' như đầu bếp, dân mạng tròn mắt thán phục
  • Bích Chi / Pháp luật & Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/dang-keo-xe-rau-thi-gai-xinh-het-len-to-tinh-giua-duong-hai-chu-bo-doi-co-cach-dap-le-cuc-de-thuong-162212508140835232.htm