Hình ảnh bà mẹ bỉm sữa trong hoàn cảnh này khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười.

Thời gian vừa qua, gần như shop online nào cũng sử dụng tính năng livestream của Facebook như một công cụ bán hàng hiệu quả và thú vị. Thế nhưng câu chuyện của một bà mẹ bỉm sữa này thì quả thật là hiếm có.

Đang livestream bán hàng online, chủ shop lăn luôn ra ngủ
Bà mẹ bỉm sữa đang livestream bán hàng lại ngủ quên. (Ảnh chụp màn hình)

Đúng thật là nỗi buồn nào cũng sẽ qua chỉ buồn ngủ là không tha ngày nào. Theo như những hình ảnh mà một thành viên trong nhóm lớn của Facebook chia sẻ thì một chủ shop đang livestream để bán hàng online lăn ra ngủ bất chấp mọi thứ xung quanh. Dân mạng chỉ biết bình luận kêu gọi trong vô vọng.

Đang livestream bán hàng online, chủ shop lăn luôn ra ngủ
Đang livestream bán hàng online, chủ shop lăn luôn ra ngủ
Đang livestream bán hàng online, chủ shop lăn luôn ra ngủ
Mình thích thì mình ngủ thôi!

Sau khi những hình ảnh được chia sẻ khắp mạng xã hội, rất nhiều dân mạng vừa thấy thương vừa buồn cười vì bà mẹ bỉm sữa có thể là do bán hàng online vất vả quá nên bất chấp ngủ luôn.

"Nghĩ thương thật. Mẹ bỉm sữa chắc vật vã đuối lắm", thành viên V.L bình luận.

"Nhìn vừa thương vừa buồn cười", thành viên N.P bình luận.

"Thấy thương quá, ngủ gật là mệt lắm. Con mình hơn 1 tuổi mà lắm lúc trông con cũng ngủ gật, đóng cửa phòng cho nó nghịch gì thì nghịch mình gục ngủ mấy phút", thành viên H.T chia sẻ.

"Hay tại tớ có con nhỏ rồi nên thấy ảnh này nhìn vừa xót vừa tội sao ấy nhỉ. Tớ ngày xưa đẻ thằng lớn khóc đêm gì mà đến 3-4 tháng trời, ngày nó cũng khóc... Tớ ngủ ngày giỏi lắm được 3 tiếng hơn. Như trầm cảm, có hôm con khóc sợ quá chui cả vào khe cửa co người lại khóc huhu", thành viên L.T chia sẻ.

"Có con nhỏ mà, ai làm mẹ mới hiểu thôi, tớ chẳng ngại vất vả, nhưng con tớ hay khóc đêm, làm cả nhà không ngủ được", thành viên T.P chia sẻ.

Bạn đang đọc bài viết Đang livestream bán hàng online, chủ shop lăn luôn ra ngủ tại chuyên mục Xã hội của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Hồng Đăng / Trí thức trẻ