Đang ghi lại cảnh một người đàn ông mải cố gắng dập chiếc xe của mình bị bốc cháy tại một ngã tư ở Tamaulipas, Mexico. Người quay video lại bất ngờ chứng kiến hai phương tiện khác xảy ra va chạm ngay trước mũi xe mình.

 

Vụ tai nạn kỳ lạ và bất thường này xảy ra ở thành phố Tampico, bang Tamaulipas, trên Đại lộ số 10. Mọi thứ rất bình thường cho đến khi một người trong xe ô tô đang chờ đèn tín hiệu thì bất ngờ phát hiện một người đàn ông đang cố dắng dập một đám cháy nhỏ trên động cơ xe ô tô bằng chiếc áo sơ mi của mình.

Sẽ chẳng có gì đáng nói và nhiều người đã nghĩ đến kết chục là vụ hỏa hoạn nhỏ sẽ kết thúc suôn sẻ thì bất ngờ lúc này hai chiếc xe ô tô khác từ hai hướng ngược chiều đâm thẳng vào nhau ngay trước mũi xe của người đang quay phim khiến cô nàng vô cùng ngạc nhiên.

Đoạn video đã thu hút gần 2 triệu lượt view sau khi chủ tài khoản đăng lên trang tiktok với chú thích khá hài hước Bad Ending (tạm dịch: Kết thúc đau buồn). Chủ tài khoản cho biết cô chưa bao giờ nghĩ điều gì sẽ xảy ra trong khoảnh khắc đó. Tất nhiên cô bé cũng cho biết mình cùng những người đi đường đã phải xem xét những người trong hai chiếc xe có bị thương hay không và rất may đã không có vấn đề gì nghiêm trọng xảy ra.

  • Tìm phương tiện liên quan vụ tai nạn khiến nam thanh niên tử vong
  • Tai nạn ở hầm chui Thanh Xuân, hiện trường ám ảnh, giao thông ùn tắc kéo dài
  • QT / Người đưa tin

    Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/dang-mai-xem-nguoi-dan-ong-dap-lua-cho-chiec-o-to-nguoi-di-duong-giat-minh-vi-hai-xe-dau-dau-ngay-truoc-mat-tintuc820537