Khi người phụ nữ đang ngồi yên vị trong cửa hàng thuốc thú y để kiểm kê tiền bạc thì bất ngờ một chiếc xe ôtô 7 chỗ lao sầm đến, phá tan cửa kính. Sau thời khắc hoảng hồn, người phụ nữ vội vàng thoát ra khỏi hiện trường đổ vỡ.

Clip về chiếc ôtô "vô tư" đâm sầm vào hiệu thuốc bên đường sau khi phá tan cửa kính, suýt đe dọa tính mạng của người phụ nữ đang nhận được lượng tương tác "khủng" trên nhiều hội nhóm MXH Facebook.

Người phụ nữ kinh hồn bạt vía vì bị xe điên bất ngờ "hỏi thăm".

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn nêu trên xảy ra vào khoảng chiều ngày 22/11, tại địa phận xã Xuân Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An).

Diễn biến trong clip ghi lại, có một người phụ nữ ngồi trên ghế sau quầy thuốc thú y của mình, đang tập trung kiểm kê tiền bạc trong túi. 

Cùng lúc này, có một chiếc xe ôtô 7 chỗ đang lưu thông trên Quốc lộ 7B (chưa rõ danh tính lái xe) khi đi qua tiệm thuốc đã bất ngờ mất lái, đâm thẳng vào tấm cửa kính và phi vào bên trong cửa hàng thuốc. 

Khoảnh khắc đầu xe đâm sầm vào hiệu thuốc khiến người phụ nữ kẹt giữa các tủ kính. (Ảnh cắt từ clip).

Khoảnh khắc đầu xe đâm sầm vào hiệu thuốc khiến người phụ nữ kẹt giữa các tủ kính. (Ảnh cắt từ clip).

Cú va chạm khá mạnh khiến nhiều tủ kính và các hàng hóa đều đổ vỡ, bắn văng tung tóe. Đặc biệt, một phần tủ kính đã bị đẩy và ép sát về phía người phụ nữ. Tuy nhiên, may mắn đã mỉm cười khi người phụ nữ không gặp nguy hiểm.

Sau vài giây định thần, chị cuống quýt bỏ chạy khỏi đống đổ vỡ. Qua quan sát, chiếc xe bị móp méo ở phần đầu và bên hông.

Theo dõi đoạn clip, không ít người thót tim hoảng sợ và lên án thái độ tắc trách, bất cẩn của tài xế. Hiện nay, vụ việc đang được tiến hành xác minh và điều tra nguyên nhân. 

  • Clip: Tài xế container mất phanh 'thoát chết' nhờ đường cứu nạn
  • Clip: Rợn người thanh niên bị tông xe nằm bất động, bị tạt nước nóng lên đầu
  • Yên Khuê / Pháp luật và Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/dang-ngoi-dem-tien-nu-chu-tiem-thuoc-kinh-hon-bat-via-vi-bi-xe-dien-bat-ngo-hoi-tham-162212311102740144.htm